Xem dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán CRB x Ituano, trong trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Tư tuần này (21), bắt đầu lúc 19:00 (giờ Brasilia), tại Adelmar da Costa Carvalho (Ilha do Retiro), ở Recife, Pernambuco. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 13 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đối đầu thứ 9 giữa các đội trong giải đấu.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo tip CRB vs Ituano
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán CRB x Ituano
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin CRB
 • 4 Thông tin từ Ituano
 • 5 Phát sóng trận đấu CRB x Ituano: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật CRB vs Ituano

Dự đoán và soi kèo tip CRB vs Ituano

Ba cược tốt nhất cho dự đoán CRB x Ituano

Kết quả: hòa

Các đội có thành tích tương tự trong giải vô địch Brazil và với tỷ lệ hồi lưu là 50% với kết quả hòa khi chơi trên sân Ilha do Retiro, mọi thứ chỉ ra rằng trận đấu vào thứ Tư tuần này (21) sẽ không có gì khác biệt.

Cả hai đội ghi bàn: có

Xem xét trận hòa cuối cùng giữa các đội diễn ra ở mùa giải trước khi kết thúc với tỷ số 1 x 1, có khả năng cuộc đọ sức này sẽ có CRB và Ituano lại vung lưới. Dẫu vậy, trận hòa gần nhất của cả hai đội cũng kết thúc với tỷ số 1 x 1.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Vì vậy, với việc hai đội hòa nhau và đều ghi được bàn thắng ở trận này, khả năng trận đấu sẽ kết thúc với dưới 2,5 bàn thắng, bởi trong 3 lần đụng độ gần nhất giữa CRB và Ituano, hiệu số bàn thắng bại nhỏ hơn 2,5.

Thông tin CRB

Bất bại trong ba trận đấu CRB tìm kiếm một chiến thắng khác trên sân nhà, sau khi vượt qua Ceará bằng 3 x 1 trong vòng cuối cùng của cuộc thi. Với 14 điểm, 4 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua, nhiệm vụ của đội chủ nhà là phải vượt qua vòng bảng. Ituano, rằng trong lịch sử giữa các đội có tỷ lệ sử dụng là 38%

Thông tin từ Ituano

Tương tự như vậy, các Ituano đến với Ilha do Retiro, với 14 điểm được thêm và hơn đối thủ một bậc. Tức là sẽ phải đối đầu trực tiếp để leo bảng. Do đó, đội đến từ Itu, đến từ một trận hòa được chơi trên sân nhà trước Atlético Goianiense, bằng 1×1.

Phát sóng trận đấu CRB x Ituano: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa CRB x Ituano diễn ra vào thứ Tư tuần này (21), với sự truyền tải của ra mắt Nó là SportTV. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật CRB vs Ituano

Trò chơi CRB x Ituano
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Adelmar da Costa Carvalho (Đảo Retiro), ở Recife, Pernambuco
Trọng tài Felipe Fernandes de Lima – MG

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *