Kiểm tra các mẹo, tỷ lệ cược, dự đoán và dự đoán của Corinthians vs Sao Paulo, trận đấu vào Chủ nhật tuần này (14), hợp lệ cho vòng 6 Giải vô địch Brazil. Trận đấu diễn ra trên sân Neo Química Arena, bóng lăn lúc 16h (giờ Brasilia).

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Corinthians vs Sao Paulo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Corinthians x São Paulo
  • 2.1 Kết quả: São Paulo
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông tin Corinthians
 • 4 Thông tin São Paulo
 • 5 Truyền trò chơi Corinthians x São Paulo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dữ liệu kỹ thuật dự đoán Corinthians x São Paulo

Soi kèo dự đoán Corinthians vs Sao Paulo

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Corinthians x São Paulo

Kết quả: São Paulo

Vẫn không thua lệnh của sinh vật sống, São Paulo đã chơi tốt trước các đối thủ. Sơ đồ trò chơi của đội diễn ra rất tốt và có được hàng thủ chắc chắn, thậm chí còn hơn thế nữa với cây Nó là người hoang dã của những người nắm giữ. Cùng với đó, xu hướng cuối cùng là đội tam sắc có thể phá bảng nếu không thắng trên sân đối thủ.

Cả hai đội ghi bàn: có

Tuy nhiên, các Côrintô chơi ở nhà thường phát triển thành kinh điển. Bằng cách này, xu hướng là xoay sở để xoay lưới đối thủ. Tuy nhiên, đội ngũ ba màu anh ấy là một huấn luyện viên giỏi hơn và có thể rời sân để ghi bàn cho đội nhà.

Bàn thắng: hơn 2,5

Như vậy, xu hướng trong cuộc đọ sức là thế trận chặt chẽ nhưng với tỷ số bàn thắng lớn hơn 2,5. Tức là, đặt cược vào chiến thắng của São Paulo với tỷ số 2 x 1 có thể là một cược tốt.

Thông tin Corinthians

Ô Côrintô tiếp tục trong một giai đoạn tồi tệ trong mùa giải và cuộc khủng hoảng ở câu lạc bộ không có hồi kết. Ở vòng cuối cùng của Brasileirão, đội đã bị đánh bại trên sân khách bởi thực vậtlãnh đạo của người nước Brazil. Trên bảng xếp hạng, đội bóng đến từ São Paulo đứng ở vị trí thứ 16 với vỏn vẹn 4 điểm giành được. Câu lạc bộ bị cấm tuần trước Thiếu niên Moraes, Balbuena Nó là Du Queiroz. Ba cầu thủ đã bị loại bỏ và không còn chơi cho câu lạc bộ.

Thông tin São Paulo

Trong khi đó, các Sao Paulo tiếp tục mà không thua dưới sự chỉ huy của thiếu niên dorivalbộ ba có trong người nước Brazil trận hòa không bàn thắng trên sân khách Sức mạnh. Trong Giải vô địch São Paulo Tricolor chiếm vị trí thứ bảy trong bảng xếp hạng với tám điểm bị chinh phục

Truyền trò chơi Corinthians x São Paulo: xem trực tiếp ở đâu

Corinthians vs Sao Paulo đối đầu vào chiều Chủ Nhật này (14) lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Neo Química Arena, ở São Paulo. Trận đấu sẽ được phát trên kênh mở Rede Globo.

Dữ liệu kỹ thuật dự đoán Corinthians x São Paulo

Trò chơi Corinthians vs Sao Paulo
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Neo Quimica
Trọng tài Bruno Arleu de Araujo

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *