Thủ tục thanh toán Corinthians đấu với Red Bull Bragantino đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (2), từ 11 giờ sáng (giờ Brasilia), tại Neo Química Arena, ở São Paulo. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 13 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil.

Trận đấu là cuộc đọ sức của Côrintôđang trải qua thời điểm chịu áp lực từ người hâm mộ sau khi bị loại khỏi vòng 16 đội bản phát hành chống lại Bò đỏ Bragantino, thứ đến từ 3 chiến thắng liên tiếp và đang ở giai đoạn cực thịnh. Vì vậy, trận đấu này hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc tuyệt vời, đặc biệt là với các CĐV nhà.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo, soi kèo Corinthians vs Red Bull Bragantino
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Athletico-PR vs Palmeiras
  • 2.1 Hòa vô hiệu: Corinthians
  • 2.2 Cả hai đánh dấu: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông tin Corinthians
 • 4 Thông tin Red Bull Bragantino
 • 5 Truyền trận Corinthians vs Red Bull Bragantino: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật của Corinthians x Red Bull Bragantino

Dự đoán, soi kèo, soi kèo Corinthians vs Red Bull Bragantino

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Athletico-PR vs Palmeiras

Hòa vô hiệu: Corinthians

Bất chấp giai đoạn tốt của Bò đỏ Bragantinođội chủ nhà đến với cuộc đối đầu này với đội hình đối phương, bao gồm cả bộ đôi tấn công, trong khi Braga có quá nhiều người chơi ra khỏi chiến đấu để đấu tay đôi. Ngoài ra, các Côrintô một mùa tốt lành khác trong miền của họ. Vì vậy, rất đáng tin vào chiến thắng của Luxemburgo Vanderleinhưng trong trường hợp hòa, người đặt cược sẽ được hoàn lại số tiền đã đầu tư.

Cả hai đánh dấu: có

Trong năm trận gần nhất của Bragantino, trong ba tỷ số có ba bàn thắng trở lên trong tỷ số chung cuộc. về phía Côrintô, chỉ trong 1 trận đấu, mốc này được lặp lại, ở 5 lần đụng độ gần nhất, nhưng đội khách vẫn phải nhận nhiều bàn thua dù được thi đấu trên sân nhà. Vì vậy, khả năng ghi bàn ở cuộc đọ sức này là rất lớn cho cả hai đội.

Tổng số bàn thắng: hơn 2,5

Tưởng rằng trận đấu sẽ có bàn thắng của cả hai đội và rằng Côrintô có cơ hội thắng trận, tổng tỷ số phải có nhiều hơn hai bàn thắng. Số liệu thống kê góp phần vào linh cảm này, vì mục tiêu trung bình của Bò đỏ Bragantino trong năm trận gần đây, tỷ lệ này rất cao, đạt 3,8. I E, Corinthians đấu với Red Bull Bragantino phải kết thúc với hai bàn thắng trở lên trên tỷ số được cộng.

Thông tin Corinthians

Ô Côrintô đến với cuộc đọ sức này với một chiến thắng không hề làm hài lòng người hâm mộ, bởi dù vậy, đội đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp của những người giải phóng. Với một đội gồm các chàng trai, Lúc-xăm-bua quản lý để thúc đẩy các vận động viên và đội đã giành chiến thắng Liverpool-URU bằng 3 x 0. Bây giờ, sang trọng dốc toàn lực cho một cuộc đọ sức khác tại Neo Química Arena, mối nghi ngờ duy nhất và giữa Caetano Nó là Murillolàm việc bên cạnh Gil trong phòng thủ.

Thông tin Red Bull Bragantino

Ô Bò đỏ Bragantino sống một thời điểm tốt trong tất cả các cuộc thi, đội đến vòng này sau ba chiến thắng liên tiếp. Vào giữa tuần, tổng khối lượng đánh bại tacuary cho Nam Mỹ, bằng 7 x 1 và đảm bảo vị trí đầu tiên trong nhóm của họ. Đối với trận đấu vào Chủ nhật (2), hộp nhỏ peter anh ấy có vitinho Nó là Lômônôcôcô bên ngoài, hoàn thành hệ thống treo và phía trước Thiago Borbas Nó là Nụ cười sẽ là người nắm giữ.

Truyền trận Corinthians vs Red Bull Bragantino: xem trực tiếp ở đâu

Tro choi Corinthians đấu với Red Bull Bragantino diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (2) với chương trình phát sóng duy nhất trên ra mắt trên TV đóng. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Dự đoán bảng kỹ thuật của Corinthians x Red Bull Bragantino

Trò chơi Corinthians đấu với Red Bull Bragantino
Thời gian 11 giờ sáng (giờ Brasilia)
Địa phương Trong Đấu Trường Hóa Học
Trọng tài Edna Alves Batista (SP) – FIFA

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *