Hãy xem nó trong trận đấu giữa Sẵn có x ABC tiền boa, tỷ lệ cược và dự đoán diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (ngày 1), từ 5 giờ chiều (giờ Brasilia), ở Ressacada, ở Florianópolis. Trận đấu mang tính nền tảng cho tương lai của các đội trong mùa giải có hiệu lực từ vòng 15 của giải. Giải vô địch Serie B Brazil.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược của Avail vs ABC
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Avai x ABC
  • 2.1 Kết quả: Có
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: Dưới 2,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: Không
 • 3 thông tin sẵn có
 • 4 thông tin ABC
 • 5 Truyền trò chơi Avai x ABC: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Avai x ABC Guess

Dự đoán và tỷ lệ cược của Avail vs ABC

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Avai x ABC

Kết quả: Có

chơi ở nhà Hawai bạn sẽ có sự hỗ trợ của người hâm mộ để đánh bại đèn pin ABC. Ngay cả khi trải qua một khoảnh khắc tinh tế trong Serie B, đội chủ nhà sở hữu những cầu thủ có kỹ thuật hơn. Hơn nữa, điều đáng chú ý là các Alvinegro Potiguar là khách truy cập tồi tệ nhất của cuộc thi.

Tổng số bàn thắng: Dưới 2,5 bàn

Do thời điểm hiện tại của các đội, đặt cược vào trận đấu có ít hơn ba bàn thắng là điều thú vị. Phân tích các con số Hawai Nó là ABCnhững đội chỉ ghi được 9 lần vào lưới trong 14 trận ở Serie B. Vì vậy, xu hướng trận đấu sẽ diễn ra khá cân bằng và ít cơ hội.

Cả hai đội ghi bàn: Không

Khát khao chiến thắng, cả hai đội đều nhập cuộc đầy sức ép. Như vậy, trước tính chất quan trọng của trận đấu và giai đoạn hiện tại của các đội, xu hướng chỉ đội chủ nhà ghi bàn ở Ressacada.

thông tin sẵn có

Đậu ở vị trí thứ 18 trên Serie BÔ Hawai đã không thắng trong chín trận của mùa giải. Với vỏn vẹn 11 điểm giành được sau 14 vòng đấu, đội chủ nhà tiếp tục tìm cách rời nhóm xuống hạng của giải đấu.

Làm việc tại Ressacada Hawai đã không thể thêm kết quả tốt. tại Giải vô địch Serie B Brazilđội đến từ Florianópolis có một chiến thắng, ba trận hòa và hai trận thua trước các cổ động viên của họ.

thông tin ABC

Trải qua một khoảnh khắc rất giống nhau, ABC Nó cũng có trên Z-4 Brasileirão Serie B. Cay cú vị trí cuối cùng của cuộc thi, alvinegro thuốc bắc cần ba điểm để phục hồi trong mùa giải.

Tổng cộng, trong 14 trận đã chơi cho đến nay, ABC nó có một chiến thắng, bốn trận hòa và chín trận thua, chỉ giành được bảy điểm. Cũng cần nhắc lại rằng đội bóng đến từ Rio Grande do Norte đang có hàng thủ tệ nhất giải đấu. Serie Bvới 23 bàn thua.

Truyền trò chơi Avai x ABC: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Sẵn có x ABC diễn ra vào thứ Bảy tuần này (ngày 1), lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia), sẽ được truyền độc quyền bởi ra mắt (trả cho mỗi lần xem).

Bảng kỹ thuật của Avai x ABC Guess

Trò chơi Sẵn có x ABC
Thời gian 17:00 (giờ Brasilia)
Địa phương nôn nao
Trọng tài Matheus Delgado Candancan

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *