Thủ tục thanh toán ABC x Ceara dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (30), từ 6:00 chiều (giờ Brasilia), tại sân vận động Maria Lamas Farache. Trận đấu có giá trị cho vòng thứ 3 của Giải vô địch Serie B Brazil và nó sẽ chỉ là cuộc đọ sức thứ 48 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip kèo ABC vs Ceará
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán ABC x Ceará
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Kết quả đúng: 1 x 1
 • 3 thông tin ABC
 • 4 Thông tin từ Ceara
 • 5 Truyền trò chơi ABC x Ceará: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán ABC vs Ceará

Dự đoán và tip kèo ABC vs Ceará

Ba cược tốt nhất cho dự đoán ABC x Ceará

Kết quả: hòa

Với những hồi cứu gần đây tương tự, ABC và Ceara có thể hòa trong cuộc đấu tay đôi cho vòng thứ 3 của Người nước Brazil. Cần nhớ rằng hai cuộc đụng độ gần nhất giữa hai đội đã hòa nhau, với 32,8% khả năng trận đấu kết thúc với tỷ số hòa.

Cả hai đội ghi bàn: có

Xem xét các cuộc đọ sức gần nhất của các đội có trung bình một bàn thắng mỗi cuộc đọ sức, trận đấu có thể xảy ra khi cả hai cùng sút tung lưới. Tức là với xác suất 49,5%, cuộc đối đầu có thể kết thúc với ABC và Ceara từng rời bỏ anh ấy ít nhất một lần.

Kết quả đúng: 1 x 1

BẰNG ABC và Ceara mang lại tỷ số hòa trong các lần hồi tưởng gần đây của họ, trận đấu có thể kết thúc với tỷ số 1 x 1, giống như lần cuối cùng các đội đấu với nhau, vào năm 2021, với ABC chơi ở nhà cũng vậy. Do đó, cơ hội xảy ra là 16,7%.

thông tin ABC

Đánh giá gần đây của ABC mùa giải có ba trận thua, một trận hòa và một chiến thắng. Đội đến từ một sự ràng buộc với bang hội bởi 1 x 1, bởi cúp Brazil, nhưng đã rút lui khỏi cuộc thi, để thua với tỷ số chung cuộc 3-1. giải vô địch Brazil, và chủ nhật này phải đối mặt với Ceará.

Thông tin từ Ceara

Trong một cuộc đấu tay đôi ở phía đông bắc, Ceará đến sân vận động Maria Lamas Farache, với chiến dịch tương tự như ABC, là ba trận thua, một trận hòa và một thất bại. Cùng với đó, trận đấu cuối cùng của anh ấy là chống lại Guarani, thua 3 x 0, trên sân nhà.

Truyền trò chơi ABC x Ceará: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa ABC và Ceara diễn ra vào Chủ nhật tuần này (30), phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật dự đoán ABC vs Ceará

Trò chơi ABC x Ceara
Thời gian 6 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Maria Lamas Farache
Trọng tài Felipe Fernandes de Lima

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *