Thủ tục thanh toán ABC vs Botafogo SP dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (14), từ 6 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Maria Lamas Farache. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 6 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và nó sẽ chỉ là cuộc đọ sức thứ 4 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo ABC vs Botafogo SP
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán ABC x Botafogo-SP
  • 2.1 Kết quả: Botafogo
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 thông tin ABC
 • 4 Thông tin Botafogo-SP
 • 5 Truyền trò chơi ABC x Botafogo-SP: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật ABC x Botafogo-SP

Dự đoán và soi kèo ABC vs Botafogo SP đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán ABC x Botafogo-SP

Kết quả: Botafogo

Dù thi đấu xa nhà nhưng thực vật trình bày một hồi tưởng tốt hơn trong Serie B với ba trận thắng và hai trận thua, trong khi ABC chưa thắng trận nào. Ngoài ra, cuộc đối đầu gần nhất giữa các đội đã diễn ra vào 2022, với phần thắng nghiêng về đội khách với tỷ số 2 x 0.

Cả hai đội ghi bàn: không

Các cuộc đọ sức giữa các đội luôn kết thúc với chỉ một đội vung lưới hoặc thậm chí không có. Theo cách này, đây là một lựa chọn tốt để đặt cược vào tùy chọn: Cả hai đội ghi bàn: không.

Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng

Theo cách tương tự, dựa trên các cuộc đấu tay đôi giữa ABC và Botafogo-SP, trận đấu có thể kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng. Đó là bởi vì số bàn thắng trung bình trong mỗi trận đấu giữa các đội là 1,0 bàn.

thông tin ABC

Với bốn trận thua và một trận hòa, đội chủ nhà cần phản ứng lại giải đấu mà họ mới chỉ ghi được một điểm cho đến nay. Đối với điều này, nó dựa vào lịch sử chống lại thực vật, nơi anh ta có một chiến thắng trước đối thủ. Tuy nhiên, nhóm paulitas, trình bày cách sử dụng tốt hơn trong Serie B, nơi anh ấy thêm ba chiến thắng.

Thông tin Botafogo-SP

Sau khi thêm ba chiến thắng liên tiếp trong Serie B, Botafogo vấp ngã trong hai cuộc đụng độ cuối cùng của họ. một chống lại cây cầu màu đen sân khách 2 x 0 và ngược lại Chiến thắng, bằng 3 x 0, trước người hâm mộ của họ. Bây giờ, đội từ Campinas đang cố gắng giành chiến thắng một lần nữa trong cuộc cạnh tranh với ABC, nhưng thi đấu xa nhà.

Truyền trò chơi ABC x Botafogo-SP: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa ABC và Botafogo diễn ra vào Chủ nhật tuần này (14), được phát sóng bởi Premiere và Sportv. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Dự đoán bảng kỹ thuật ABC x Botafogo-SP

Trò chơi ABC vs Botafogo SP
Thời gian 6 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Maria Lamas Farache
Trọng tài

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *