kiểm tra dự đoán Tombense đấu với Palmeiras diễn ra vào thứ Tư tuần này (26), từ 8 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Municipal Parque do Sabiá, ở Uberlândia. Trò chơi có giá trị cho cúp Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 2 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip kèo Tombense vs Palmeiras
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Tombense vs Palmeiras
  • 2.1 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.2 Kết quả đúng: 1 x 2
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin lăng mộ
 • 4 Thông tin về Palmeiras
 • 5 Phát sóng trận đấu Tombense vs Palmeiras: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật tip Tombense vs Palmeiras

Dự đoán, tip kèo Tombense vs Palmeiras

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Tombense vs Palmeiras

Cả hai đội ghi bàn: có

Năm trận gần nhất của lăng mộ, ba là với hai đội vung lưới. Tương tự như vậy, các cây cọ đến với bốn trận đấu mà anh ấy đã bị đối thủ để lộ bàn thắng. Tức là, xác suất cả hai đội ghi bàn trong trận lượt về diễn ra tại Uberlândia, ngày 26/4 là 52,6%.

Kết quả đúng: 1 x 2

Với cá cược rằngcả hai đội ghi bàn trong trận đấu“, bạn cũng có thể chọn kết quả đúng. Theo nghĩa này, dựa trên cây cọ là đội được yêu thích nhất, với lợi thế 68% trong các trận đấu năm 2023 của họ, Verdão có thể kết thúc cuộc đọ sức với tỷ số 2 x 1. Đó là kết quả mà đội của Abel Ferreira đã có hai lần: chống lại coritibatại buổi ra mắt của Brasileirão và chống lại Cerro Porteño cho Giải phóng cốc.

Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng

Như cuộc gặp gỡ đầu tiên của cây cọ và Tombense, cuộc đọ sức có thể kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng. Ngoài ra, 5 trận đối đầu của nhà vô địch São Paulo đều kết thúc với trung bình 4 bàn thắng. Tương tự, đội chủ nhà, cộng tất cả số bàn thắng trong 5 trận gần nhất, trung bình 3,8 bàn/trận.

Thông tin lăng mộ

Ô lăng mộ, nhận được cây cọ vào thứ Tư tuần sau (ngày 26), với một thử thách lớn để lật ngược tỷ số 4 x 2 mà đội đến từ São Paulo đã đưa ra trong trận đấu đầu tiên. Sau trận thua này, đội bóng đến từ Minas lại nhận thêm một trận thua nữa trước phê bình cho Serie B, bằng 2 x 0 và chiến thắng chuyên nghiệp 3 x 0 trước Ituano.

Thông tin về Palmeiras

nhà vô địch hiện tại của São Paulo, Ô cây cọ là một trong những đội được kỳ vọng tiến xa tại giải. Ở trận lượt đi, xanh tươi nhận được lăng mộ, tại Allianz Parque, và đã có một pha hù dọa ở đầu trận, khi những người thợ mỏ có bàn mở tỷ số sau 10 phút. Tuy nhiên, đội ngũ Abel Ferreira, đã xoay sở để vực mình lại và đảo ngược bảng điểm, kết thúc với tỷ số 4 x 2 cho đội chủ nhà. Cùng với đó, các cây cọ đến Uberlândia chỉ để duy trì lợi thế này và xác nhận phân loại.

Phát sóng trận đấu Tombense vs Palmeiras: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Cây cọ và Tombense diễn ra vào thứ Tư tuần này (26), được phát sóng trên kênh YouTube CBF trên TV kín trên SporTV. MỘT cúp Brazil, là một cuộc thi bóng đá quốc gia và nhằm quy tụ các đội Brazil xuất sắc nhất từ ​​bốn phương của đất nước. Theo thể thức loại trực tiếp, giải đấu đang ở giai đoạn thứ 3. Trong toàn bộ giải đấu, sẽ có tổng cộng 92 câu lạc bộ thi đấu tại giải vô địch và ban tổ chức sẽ phân phối khoảng 416,9 triệu reais giữa các đội.

Bảng kỹ thuật tip Tombense vs Palmeiras

Trò chơi Tombense đấu với Palmeiras
Thời gian 20:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động thành phố Parque do Sabiá, ở Uberlândia
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *