Kiểm tra dự đoán và đoán Sporting Cristal vs Fluminense trận đấu hợp lệ cho trận ra mắt của hai đội trong cúp giải phóng Cuộc đọ sức diễn ra vào tối thứ Tư tuần này, lúc 21h30 (giờ Brasilia), tại Sân vận động Quốc gia Peru. Hai đội nằm trong bảng D của cuộc thi quốc tế.

Nội dung

 • 1 Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sporting Cristal vs Fluminense
  • 1.1 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 1.2 Hơn 2,5 bàn thắng
  • 1.3 Fluminense chiến thắng
 • hai thông tin thể thao Cristal
 • 3 Thông tin từ Fluminense
 • 4 Phát sóng trận đấu Sporting Cristal vs Fluminense: xem trực tiếp ở đâu
 • 5 Mẹo kỹ thuật Sporting Cristal x Fluminense

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sporting Cristal vs Fluminense

Cả hai đội ghi bàn: có

Đội chủ nhà đã ghi được 14 bàn thắng cho đến thời điểm này của mùa giải, 11 trong số đó được ghi trên sân nhà. Đội có xu hướng xoay sở để ghi bàn trong cuộc đối đầu. Tuy nhiên, với đội hình nhỉnh hơn bên phía Brazil, cùng với đó, cuộc đối đầu được dự đoán sẽ kết thúc với bàn thắng của cả hai bên.

Hơn 2,5 bàn thắng

Ô thể thao Cristal chơi trên sân nhà, anh ấy đã ghi một bàn thắng trong cả 11 trận, một bàn thắng có trọng lượng lớn. Mặt khác, các ba màu có một đội hình tuyệt vời, thậm chí còn hơn thế nữa khi có một trong những tiền đạo giỏi nhất Brazil trên sân. Do đó, dự đoán trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số 2 x 1, thậm chí là 3 x 1 cho đội tuyển Brazil.

Fluminense chiến thắng

Chỉ với bốn trận thua trong mùa giải, ống khói rất có thể sẽ rời sân với chiến thắng, thậm chí đội chủ nhà còn chưa thua. Điều này là do, có tính đến sức mạnh tấn công của đội Brazil, đặc biệt là với ca nô Đức ghi bàn ở hầu hết các trận, trong đó số 14 đã ghi 14 bàn. Tuy nhiên, một chiến thắng dành cho đội khách là điều được dự báo trước.

thông tin thể thao Cristal

Đổi lại, các thể thao Cristal là đội bất bại duy nhất trong Giải vô địch Peru, đội hiện đang đứng ở vị trí thứ hai, tuy nhiên, họ có bốn trận hòa và bốn trận thua. Trận đấu cuối cùng của đội diễn ra vào ngày 31 tháng 3, khi họ hòa với Deportivo Nacional với tỷ số 1 x 1. Trong khi đó, có năm lần vắng mặt trong đội. thủ môn Alejandro Duartenhững kẻ tấn công Marlon Perea, Hoa Thịnh Đốn, Adrian Ugarriza Nó là Irven Ávila.

Thông tin từ Fluminense

Ô ống khói Ngày nay, trên lý thuyết và trên thực tế, nó có một trong những dàn diễn viên tốt nhất trong cả nước. chỉ huy bởi Fernando Diniz, đội sở hữu một trong những hàng công hay nhất bóng đá quốc gia. Có 28 bàn thắng được ghi chỉ sau 14 trận. Trung bình 2 bàn/trận. Nhiều mục tiêu trong số này đi qua chân của tiếng Đức đường ống, tiền đạo người Argentina ghi 14 bàn sau 12 trận mùa này. Anh ấy chắc chắn là vận động viên nguy hiểm nhất trong đội Brazil.

Đội tam tài chắc chỉ có tham ô vô lăng thôi Martinelli. người đã cảm thấy đùi phải của mình trong thời gian bị cúm. Đổi lại, nó phải có dàn diễn viên hoàn chỉnh, nơi nó có mọi thứ để xảy ra việc phát hành lại Marcello ở bên trái.

trò chơi phát sóng Sporting Cristal vs Fluminense: xem trực tiếp ở đâu

Nhìn xem ở đâu Sporting Cristal vs Fluminensecác câu lạc bộ từ Bảng D, những người đối đầu với nhau vào Thứ Tư tuần này (5), lúc 21:30 (giờ Brasilia), cho cúp giải phóng. Trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình kín, Tối quan trọng +.

Mẹo kỹ thuật Sporting Cristal x Fluminense

Sporting Cristal vs Fluminense
Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia)
Sân vận động: Sân vận động quốc gia Peru
Xem ở đâu: ESPN và Star+
Cuộc thi: cúp giải phóng

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *