kiểm tra dự đoán Chèo thuyền x Cô-rinh-tô diễn ra vào thứ Tư tuần này (12), từ 21:30 (giờ Brasilia), tại sân vận động Mangueirão, ở thành phố Belém, Pará. Trò chơi có giá trị cho cúp Brazil và đây sẽ là trận đấu thứ 7 giữa các đội và trận thứ 3 của cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip kèo Remo vs Corinthians
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Remo vs Corinthians
  • 2.1 Kết quả: Corinthians
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Dưới 2,5 bàn thắng
 • 3 thông tin chèo thuyền
 • 4 Thông tin Corinthians
 • 5 Truyền trò chơi Remo x Corinthians: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng thông số kỹ thuật Remo vs Corinthians

Dự đoán, tip kèo Remo vs Corinthians

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Remo vs Corinthians

Kết quả: Corinthians

Trong nhận thức muộn màng Chèo thuyền, có lợi thế với hai chiến thắng trong sáu trận đấu với Cô-rinh-tô. mặc dù mũ trụ, chỉ thắng 1 trận, các đội đã không đối đầu nhau sau lần đối đầu gần nhất vào năm 1996. Vì vậy, hai đội sống ở hoàn cảnh trái ngược nhau, nơi đội khách có 59,9% xác suất thắng vào thứ Tư tuần này (12). Thậm chí nhiều hơn trận đấu cuối cùng Côrintô thi đấu xa nhà, giành chiến thắng. Nhân tiện, lính ngự lâm, đã bất bại bảy trận, với bốn trận hòa và ba trận thắng. Đã là chủ sở hữu của ngôi nhà, thua hai cuộc đụng độ cuối cùng.

Cả hai đội ghi bàn: không

Xét 3 trận gần nhất mà Côrintô đã thắng, hai trong số đó là do đối thủ thiết lập lại điểm số. Theo cách tương tự, phân tích các trò chơi mà chèo thuyền thua, hai cuộc đụng độ mà đội Belém không ghi bàn. Do đó, khả năng chỉ một đội ghi bàn trong trận đấu vào ngày 12 tới là 58,1%.

Dưới 2,5 bàn thắng

Với trung bình 2,4 bàn mỗi trận trong 5 trận gần nhất Côrintôcuộc đọ sức có thể kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng trong trận đầu tiên của các đội ở cúp Brazil. Ô người cầm lái đi tìm kiếm chiến thắng, nhưng với chân phanh kể từ cuối tuần tới, bắt đầu giải vô địch Brazil.

thông tin chèo thuyền

Đội chủ nhà đến với một màn trình diễn tốt trong giải vô địch Parazão. Đó là đội dẫn đầu bảng A với 21 điểm, cách đội nhì bảng 14 điểm. Đội cũng đã chắc suất vào tứ kết. Vì vậy, anh ấy đến để tham gia cuộc đấu tay đôi đầu tiên của mình trong cúp Brazil, với đạo đức và sẽ không làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho Cô-rinh-tô.

Thông tin Corinthians

Ô Côrintô đến cho cuộc đấu tay đôi đầu tiên của mình trong cúp Brazil lạc quan, thậm chí nhiều hơn để anh ấy giành được cuộc hẹn cuối cùng khi ra mắt Giải phóng cốc. thi đấu xa nhà người cầm lái thắng 3 x 0 Liverpool, và bắt đầu thuận lợi trong cuộc thi cấp châu lục. Vì vậy, theo cách tương tự, các Fernando Lazaro cũng dự định sẽ có màn trình diễn tương tự trong cuộc đọ sức vào thứ Tư tuần này (12).

Truyền trò chơi Remo x Corinthians: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Chèo thuyền và Cô-rinh-tô diễn ra vào thứ Tư (12) tuần này, được phát trên kênh YouTube CBF trên TV kín trên kênh SporTV. MỘT cúp Brazil, là một cuộc thi bóng đá quốc gia và nhằm quy tụ các đội Brazil xuất sắc nhất từ ​​bốn phương của đất nước. Theo thể thức loại trực tiếp, giải đấu đang ở giai đoạn thứ 3. Trong toàn bộ giải đấu, sẽ có tổng cộng 92 câu lạc bộ thi đấu tại giải vô địch và ban tổ chức sẽ phân phối khoảng 416,9 triệu reais giữa các đội.

Bảng thông số kỹ thuật Remo vs Corinthians

Trò chơi Remo x Corinthians
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Mangueirão
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *