Bạn muốn biết cách xem trận Botafogo trực tiếp hôm nay? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ, thông tin trận đấu và sự chuẩn bị của đội Cái lò cho cuộc đấu tay đôi.

Ô vẻ vang tham gia lĩnh vực ngày hôm nay, chống lại Cesar Vallejocho vòng thứ hai của Copa Sudamericanađây sẽ là màn ra mắt của đội trước người hâm mộ của họ ở Nilton Santos. Ở trận đầu tiên thi đấu trên sân khách, Luis Castro hòa 2-2 với Magallanesvà chiếm vị trí thứ hai trong nhóm A, hiện có LDU.

Sau khi trở về Brazil, thực vật nâng cao cúp Riosau khi chiến thắng audax với tỷ số 2 x 1 ở lượt đi và 5 x 2 ở trận lượt về, trong Tiếng Anh. Kết quả cũng thuận lợi trong cúp Brazilđội đến từ Rio de Janeiro đã giành chiến thắng Ypiranga-RS với tỷ số 2 x 0 ở lượt đi và đảm bảo lợi thế cho lượt về, cuối cùng là trận ra quân ở Brasileirão đó là với một chiến thắng tốt đẹp trên Sao Paulo 2-0 trên sân nhà.

Huấn luyện viên cho trận đấu tối nay Luis Castro có bốn tham ô, bên thống đốc Nó là Hugo bởi chấn thương, Patrick của Paula bị thương ở đầu gối trái, và thủ môn mèo con đang chuyển từ phục hồi sang hiện trường.

Nội dung

  • 1 Xem trực tiếp trận Botafogo hôm nay ở đâu?
  • hai Các chương trình phát sóng thể thao của Copa Sudamericana
  • 3 Các truyền khác của vòng
  • 4 Thông tin mới nhất về trực tiếp trận Botafogo hôm nay
  • 5 Khi nào trận đấu của Botafogo ở Sul-Americana sẽ diễn ra?
  • 6 Xem trực tiếp trận Botafogo hôm nay ở đâu?
  • 7 Kết quả trận đấu cuối cùng của Botafogo tại Copa Sudamericana là gì?
  • số 8 Trận đấu cuối cùng giữa các đội diễn ra khi nào?
  • 9 Ai được yêu thích nhất trong Botafogo vs Cesar Vallejo?

Xem trực tiếp trận đấu Botafogo hôm nay ở đâu?

Giống như mùa giải trước Nam Mỹcác trò chơi sẽ được phát sóng bởi TRÒ CHƠI/Sao+và bây giờ, nó cũng sẽ có thể làm theo thông qua Tối quan trọng +. mặc dù SBT đã giành được quyền phát sóng một số trận đấu ở vòng bảng cho TV mở, người hâm mộ của Cái lò sẽ không thể xem bất kỳ chương trình nào trên đài truyền hình chỉ chọn cho các trò chơi của thánh Nó đến từ Sao Paulo.

Các chương trình phát sóng thể thao của Copa Sudamericana

Kể từ năm ngoái, những người ủng hộ các đội tranh chấp Nam Mỹ đã có thể theo dõi các trò chơi TRÒ CHƠI và không Ngôi sao+nền tảng truyền phát kênh disneyvà một số trò chơi trên truyền hình mở được phát sóng bởi SBTtiếp tục trong năm nay, vì đài truyền hình đã chọn chỉ phát các trận đấu của hai câu lạc bộ.

Vào mùa giải 2022, một lựa chọn cũng là việc truyền tải chính liên đoàn, Conmebol truyền hình, nhưng dịch vụ này đã đóng cửa trong mùa giải này. Sự mới lạ là Tối quan trọng +đã giành được quyền đối với một số trò chơi trong cuộc thi cấp châu lục.

Các truyền khác của vòng

Tổng cộng ngày hôm nay chúng ta sẽ có bảy trò chơi của Copa Sudamericana, và bốn người Brazil sẽ có mặt trên sân. Lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), thánhSức mạnh phải đối mặt với Audax tiếng Ý Nó là san lorenzolúc 21:00 (giờ Brasilia) người vào sân là thực vật Nó là Mỹ-MGchống lại Cesar Vallejo Nó là Quốc phòng và Tư phápvà cuối cùng là Goias ai phải đối mặt với Trường đại họclúc 23:00 (giờ Brasilia).

Thông tin mới nhất về trực tiếp trận Botafogo hôm nay

Khi nào trận đấu của Botafogo ở Sul-Americana sẽ diễn ra?

Ô vẻ vang nhận được César Vallejo, từ Peru, thứ Năm tuần này, lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), lúc Sân vận động Nilton Santos. Trận đấu sẽ đánh dấu cuộc gặp gỡ của hai đội đang tìm kiếm chiến thắng để ở lại với một bảng đấu nhẹ nhàng hơn.

Xem trực tiếp trận Botafogo hôm nay ở đâu?

trò chơi chống lại César Vallejo, để mở vòng thứ hai của Nam Mỹ 2023có thể được nhìn thấy bởi TRÒ CHƠI/Sao+ hoặc tối quan trọng +Thứ Năm tuần này (20), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia).

Kết quả trận đấu cuối cùng của Botafogo tại Copa Sudamericana là gì?

Thi đấu trên sân khách, đội bóng thành Rio đã không ra về với kết quả như mong đợi trước Chile, hòa 2 x 2 với Magallanes, thậm chí với một người chơi nhiều hơn trong 44 phút. Nỗi thất vọng đến sau bàn thua thứ 2 của đối thủ vào lưới đối phương sau một pha dứt điểm không thành công. Tche Tche.

Trận đấu cuối cùng giữa các đội diễn ra khi nào?

Các câu lạc bộ chưa bao giờ gặp nhau trong Copa Sudamericananhưng trận đấu đánh dấu cuộc gặp gỡ của hai người quen cũ: thực vật Nó là Loco Abreuthần tượng của Cái lòlà huấn luyện viên của đội người Peru.

bên đối nghịch, bên địch thủ, bên chống đối César Vallejo, đã dao động trong suốt mùa giải, là thứ năm trong Giải vô địch Peru, với 17 điểm. Tại Nam Mỹcâu lạc bộ đã thua trong trận ra mắt trước LDU bằng 2 x 1, không cộng điểm.

Ai được yêu thích nhất trong Botafogo vs Cesar Vallejo?

Cả hai đội đều cần một chiến thắng. Đội khách Peru không có được thành tích tốt khi xa nhà, điều gì sẽ xảy ra ngày hôm nay, trong 5 trận gần nhất, họ chỉ có được 1 chiến thắng, còn lại là 3 thất bại và 1 trận hòa, trong khi đó, đội khách của Loco Abreu Đến với Dòng sông không tham ô. đã là thực vậtmặc dù hòa ở vòng đầu tiên, đã có một chiến thắng tốt trên sân nhà trước Sao Paulo cho Brasileirão.

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *