kiểm tra dự đoán Quốc tế x Thủ đô diễn ra vào thứ Ba tuần này (18), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Beira Rio, ở Porto Alegre. Trò chơi có giá trị cho Libertadores 2023 và nó sẽ là cuộc đọ sức đầu tiên giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip trận International vs Metropolitanos
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Internacional x Metropolitanos
  • 2.1 2 x 1 Quốc tế
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 thông tin quốc tế
 • 4 thông tin đô thị
 • 5 Truyền trò chơi Internacional x Metropolitanos: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng thông số kỹ thuật của dự đoán International x Metropolitanos

Dự đoán và tip trận International vs Metropolitanos

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Internacional x Metropolitanos

2 x 1 Quốc tế

Ô Quốc tế là đội được yêu thích để giành chiến thắng trong cuộc đọ sức vào thứ Ba này (18). Do đó, bạn có thể chọn tỷ số của trận đấu, đây là tỷ số cược dành cho những người thích mạo hiểm và nếu tỷ số đúng sẽ tạo ra lợi nhuận tốt. Trong 5 trận gần nhất của đội chủ nhà, Chôn cất đã nhận bàn thua từ đối thủ của họ trong tất cả chúng. Do đó, bạn có thể xem xét tỷ số 2 x 1 cho Colorado, vì đó là kết quả họ đã thực hiện trong trận đấu cuối cùng với CSA, cho cúp Brazil.

Cả hai đội ghi bàn: có

Xét kèo trên, trận đấu có xác suất 38,5% trận đấu có bàn thắng được ghi bởi cả hai đội. Đáng chú ý là 5 trận gần nhất của Quốc tế chơi ở Beira Rio, bốn trong số đó đội đã để thủng lưới đối phương. Do đó, nó trở thành một lựa chọn thay thế cá cược tốt, khi xem xét các con số được trình bày ở trên.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Tương ứng với các mức cược trên, thì bạn có thể lựa chọn cược tổng bàn thắng của cuộc đọ sức giữa các đội. Do đó, có 66,7% khả năng trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng vào thứ Ba tuần này (18). Điều quan trọng là phải làm nổi bật điều đó trong các cuộc đọ sức gần đây của Quốc tế và Thủ đô có hai trận sân nhà kết thúc với số bàn thắng trên mức trung bình đó. Tuy nhiên, hiệu suất của đội chủ nhà là 1,8 bàn mỗi trận và đội khách là 1,2, dẫn đến 3 bàn thắng có thể xảy ra trong trận.

thông tin quốc tế

Trong trận đấu đầu tiên cho người giải phóng, đội chủ nhà hòa 1-1 Medellin độc lập. Cuộc đọ sức ở Colombia diễn ra cân bằng và Chôn cất, đã giành được ít nhất một điểm trong trận đấu trên sân khách. Điều đáng nói nữa là đội colorada đến từ chiến thắng trước CSA, bằng 2 x 1, trong vòng thứ 3 của cúp Brazil. Đội vẫn chưa thua trong 5 trận sân nhà gần nhất của mùa giải.

thông tin đô thị

Đội khách bước ra từ thất bại trước Quốc gia cho Cúp giải phóng, thi đấu xa nhà. Tuy nhiên, hai trận đấu cuối cùng của họ cho chức vô địch của Venezuela, là một chiến thắng trong nhà và một chiến thắng khác. Do đó, đội đến Beira Rio để tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại giải đấu cấp châu lục.

Truyền trò chơi Internacional x Metropolitanos: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Independiente Medellín và Internacional diễn ra vào thứ Ba (18) tuần này, được phát sóng bởi Paramount +. Bóng lăn từ 19h (giờ Brasilia), tại Beira Rio, ở Porto Alegre, quê hương của colorados.

Bảng thông số kỹ thuật của dự đoán International x Metropolitanos

Trò chơi Quốc tế x Thủ đô
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Beira Rio, Porto Alegre
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *