Kiểm tra dự đoán và đoán Quốc phòng Y Công lý vs Mỹ-MGtrận đấu hợp lệ cho vòng thứ hai của Copa Sudamericana. Trận đấu diễn ra vào đêm thứ Năm tuần này (19), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Norberto “Tito” Tomaghello, Florencio Varela, Argentina.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng đá Defensa Y Justicia vs América-MG
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Defensa y Justicia vs América-MG
  • 2.1 Kết quả: Quốc phòng và Công lý
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông tin về Defensa y Justicia
 • 4 Mỹ-MG thông tin
 • 5 Truyền trò chơi Defensa y Justicia x América-MG: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Defensa y Justicia vs América-MG

Dự đoán, tip bóng đá Defensa Y Justicia vs América-MG

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Defensa y Justicia vs América-MG

Kết quả: Quốc phòng và Công lý

chơi ở nhà Quốc phòng và Tư pháp đã chơi tám trận trong mùa giải này với bốn trận thắng, hai trận hòa và hai trận thua. Đội đã có tổng cộng 12 bàn thắng được ghi. Vì vậy, xu hướng rời sân với chiến thắng trên sân nhà trước América, xuất phát từ thất bại trong trận ra mắt Brasileirão.

Cả hai đội ghi bàn: có

Đổi lại, các chắn bùn để thủng lưới trong một nửa số trận, tổng cộng 9 bàn sau 8 trận, trung bình 1,13 bàn mỗi trận. Tuy nhiên, trước sự Mỹ người có khả năng tấn công tốt và ghi được 12 bàn thua, thủng lưới 7 bàn, trung bình 0,88 bàn mỗi trận. Như vậy, trận đấu có nhiều cơ hội kết thúc với bàn thắng của cả hai đội.

Bàn thắng: hơn 2,5

Như vậy, trận đấu có khả năng kết thúc với trung bình trên 2,5 bàn thắng. Có thể hoàn thành 2 x 1 hoặc 3 x 2 cho Quốc phòng và Tư phápngười chơi trước người hâm mộ của họ trong cuộc thi.

Thông tin về Defensa y Justicia

Tại Copa Sudamericana đội bắt đầu hành trình của mình với thất bại 0-3 khi thi đấu xa nhà, điều này càng làm tăng thêm sự ngờ vực của người hâm mộ trong phần còn lại của giải đấu. Ngay tại Giải vô địch Argentina, anh ấy thấy sự tự tin trở lại sau khi có thêm hai chiến thắng liên tiếp, một trên sân khách và một với chỉ huy sân.

Mỹ-MG thông tin

Mặt khác, các Mỹ-MG chịu thất bại thứ ba trong mùa giải vào cuối tuần này, khi anh rời sân bị đánh bại bởi ống khói trong buổi ra mắt của Brasileirão. Tuy nhiên, trong trận đấu đầu tiên ở Copa Sudamericana đã thắng rất đậm Peñarol truyền thống của Uruguay, tại Estádio Independência với tỷ số 3 x 0. cúp Brazil giành được Kỳ nhông mớitrên sân khách với tỷ số 2 x 1, mở ra lợi thế trong cuộc chiến giành vé vào vòng 16 đội.

Truyền trò chơi Defensa y Justicia x América-MG: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Quốc phòng Y Công lý vs Mỹ-MG diễn ra vào thứ Tư tuần này (19), được phát sóng bởi Paramount +. Bóng lăn từ 21h (giờ Brasilia), tại Norberto “Tito” Tomaghello Stadium, Florencio Varela, Argentina

Bảng thông số kỹ thuật dự đoán Defensa y Justicia vs América-MG

Trò chơi Quốc phòng và Công lý vs Mỹ-MG
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Norberto “Tito” Tomaghello, Florencio Varela
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *