Kiểm tra dự đoán và đoán Cruzeiro x Grêmiocuộc đấu tay đôi có hiệu lực cho vòng 2 của Brasileirão Serie A. Trận đấu được lên lịch vào thứ Bảy tới (22), bắt đầu lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Independência, ở Belo Horizonte.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip Cruzeiro x Grêmio
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cruzeiro x Grêmio
  • 2.1 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: trên 2
  • 2.3 Cơ hội nhân đôi: Bang hội hoặc bốc thăm
 • 3 Thông tin hành trình
 • 4 thông tin bang hội
 • 5 Truyền trò chơi Cruzeiro x Grêmio: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Cruzeiro x Grêmio

Dự đoán và tip Cruzeiro x Grêmio

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cruzeiro x Grêmio

Cả hai đội ghi bàn: có

đoán Cruzeiro x Grêmio để cả hai đội ghi bàn trong trận đấu này, bởi vì cả hai hàng công đều có những cầu thủ ghi bàn tuyệt vời, những người có thể tạo ra sự khác biệt. về phía du thuyền, có 13 bàn sau 12 trận, trong 5 trận gần nhất, đội ghi 5 bàn. đã là bang hộicó, không hơn, không kém Luis Suárez trên hàng công của mình, chỉ có cầu thủ người Uruguay ghi được 11 bàn thắng trong mùa giải này, tổng cộng 39 bàn thắng trong năm, sau 20 trận. Vì vậy, lưới sẽ xoay cả hai chiều vào thứ Bảy (22).

Tổng số bàn thắng: trên 2

Cho rằng cả hai đội sẽ ghi bàn, không có gì công bằng hơn là đặt cược rằng trận đấu sẽ có hai bàn thắng trở lên. Về con số, trong 5 trận gần nhất của du thuyềntrong bốn tỷ số có hai bàn thắng trở lên, kể cả trong trận ra mắt của anh ấy cho Brasileirãokhi anh ấy kết thúc trận thua Côrintô bằng 2 x 1. Trong 5 trận gần nhất của đội khách, hai đội ghi được từ 2 bàn trở lên trong 4 trận trong số đó. Vì vậy, có thể hình dung rằng trận đấu này sẽ có tổng cộng từ 2 bàn thắng trở lên.

Cơ hội nhân đôi: Bang hội hoặc bốc thăm

Ngay cả khi thi đấu xa nhà, các bang hội đang trải qua giai đoạn tốt đẹp của mùa giải, có 5 chiến thắng liên tiếp kể từ trận bán kết trước Gauchão cho đến trận ra mắt cho Brasileirão. đã là du thuyền có vấn đề trong năm nay, vẫn đang gặp khó khăn trong việc tập hợp một đội hình cạnh tranh, chỉ thắng một trong năm trận đấu và đó là trận giao hữu với Bò đỏ Bragantino. Vì vậy, nhiều như những người khai thác là những người đứng đằng sau nó, thật đáng để tin rằng Gaucho ba màu sẽ trở lại với ít nhất một điểm trước Belo Horizonte, hoặc thậm chí là chiến thắng.

Thông tin hành trình

Ô du thuyền ra mắt với thất bại đau đớn trước Côrintô2 x 1, trên sân khách, với bàn thắng gây tranh cãi của Roger Guedes. Huấn luyện viên ớt vẫn chưa giành được một trận đấu chính thức nào cho câu lạc bộ, nhưng đây sẽ là trận đấu đầu tiên của huấn luyện viên trước những người hâm mộ có thể giúp ích cho đội bóng. Đối với cuộc đấu tay đôi này, gan góc có thể có cốt thép, Henrique Douradođã được giới thiệu và có thể ra sân vào thứ Bảy (22), ngay cả khi ngồi trên băng ghế dự bị.

thông tin bang hội

Ô bang hộingược lại, đã thắng ở vòng 1 của Brasileirãođánh thánh bằng 1 x 0, tại Arena Grêmio. Luisito anh ấy là vua phá lưới của năm, nhưng chưa ghi bàn trong các giải đấu quốc gia, bàn thắng cuối cùng là trong trận chung kết Gauchão. Đối với trận đấu vào thứ Bảy này (22), Renato Portaluppi sẽ dành những gì tốt nhất cho Belo Horizonte, vì trong cúp Brazil đội có một lợi thế tốt chống lại ABC và nên xếp hạng một cách dễ dàng.

Truyền trò chơi Cruzeiro x Grêmio: xem trực tiếp ở đâu

Bạn theo dõi cuộc đấu Cruzeiro x Grêmio, Thứ Bảy tới (22), trên SporTV và Premiere, cả trên truyền hình cáp. Trận đấu bắt đầu lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Independência, ở Belo Horizonte.

Bảng kỹ thuật dự đoán Cruzeiro x Grêmio

Trò chơi Cruzeiro x Grêmio
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sự độc lập
Trọng tài Flavio Rodrigues de Souza

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *