Kiểm tra dự đoán và đoán Coritiba đấu với Sportcuộc đối đầu có giá trị cho giai đoạn thứ ba của cúp Brazil và diễn ra vào chiều Thứ Tư tuần này (12), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), Sân vận động Couto Pereira, Curitiba, Paraná, quê hương của đùi trắng.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo Coritiba vs Sport
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Coritiba x Sport
  • 2.1 Kết quả: Coritiba
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin từ Coritiba
 • 4 thông tin thể thao
 • 5 Truyền trò chơi Coritiba x Sport: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Coritiba x Sport

Dự đoán, soi kèo Coritiba vs Sport

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Coritiba x Sport

Kết quả: Coritiba

chơi trước mặt thể thao trong nhà, các Coritiba có tỷ lệ chiến thắng 50%. Đó là 10 trận đội chủ nhà chỉ thắng 3 trận trước đội bóng vùng đông bắc. Ngoài ra, còn có 7 trận hòa nữa giữa hai đội. Cùng với đó, xu hướng chiến thắng của đùi trong trận đấu sau đó, thậm chí còn hơn thế bởi thất bại cuối cùng phải chịu trên sân nhà trước Con sư tử là vào năm 2017 cho Campeonato Brasileiro Série A.

Cả hai đội ghi bàn: có

Thể thao đã có một mùa giải rất bình thường cho đến nay. Đó là bởi vì, chiến đội ở quyết định hai cái thi đấu tranh chấp đến giờ phút này, chính là Giải vô địch Pernambuco và cả Cúp Đông Bắc. Mặt khác, các đùi, Ngoài Paraná, họ được chơi trên sân nhà, điều này có thể giúp ghi bàn

Hơn 2,5 bàn thắng

Cuộc đọ sức nhiều khả năng sẽ kết thúc với số bàn thắng lớn hơn 2,5, chủ yếu bởi đội hình của hai đội được lắp ráp rất tốt và cũng bởi lợi thế ghi bàn. Bằng cách này, trận đấu có cơ hội rất lớn để kết thúc với tỷ số bàn thắng trung bình của cả hai đội.

Thông tin từ Coritiba

Ô Coritiba tìm cách bắt đầu lại mùa giải, vì nó đã bị loại ở tứ kết của Giải vô địch Paraná cho rắn đuôi chuông. Qua đó, toàn đội tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu ngày mai và tin tưởng vào một chiến thắng trước thể thao để nó là bước đầu tiên của một giai đoạn mới cho nhóm của đùi trong mùa.

thông tin thể thao

Sống một năm tuyệt vời 2023o thể thao trở nên mạnh mẽ cho trận đấu sau đó. Đó là bởi vì, các đảo sư tử là ở cuối của Giải vô địch Pernambuco và cả của Cúp Đông Bắc, đăng quang một khởi đầu rất tích cực cho năm. Một chiến thắng trong trận đấu ngày mai sẽ là lời khẳng định cho thành tích tốt của câu lạc bộ trong mùa giải.

trò chơi phát sóng Coritiba đấu với Sport: xem trực tiếp ở đâu

Tro choi Coritiba đấu với Sportđược xác nhận bởi giai đoạn thứ ba của cúp Brazil có trận lượt đi dự kiến ​​diễn ra tại Estádio Couto Pereira, Curitiba, Paraná. Cuộc đọ sức diễn ra lúc 19h (giờ Brasilia) và sẽ được phát sóng kín trên kênh SporTV và Premiere.

Bảng kỹ thuật dự đoán Coritiba x Sport

Trò chơi Coritiba đấu với Sport
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Couto Pereira
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *