kiểm tra dự đoán Ceara x Guarani diễn ra vào thứ Bảy tuần này (22), từ 6:15 chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Presidente Vargas, ở Fortaleza. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 2 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 19 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip Ceará vs Guarani
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ceará x Guarani
  • 2.1 Kết quả: Ceara
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin từ Ceara
 • 4 Thông tin về Guarani
 • 5 Truyền trò chơi Ceará x Guarani: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật tip Ceará x Guarani

Dự đoán và tip Ceará vs Guarani

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ceará x Guarani

Kết quả: Ceara

chơi ở nhà Ceará bất bại trong năm trận cuối cùng của mùa giải. Ngoài ra, năm lần cuối cùng bạn gặp Guarani, là hai trận hòa, hai trận thắng cho tiếng nói và chỉ một chiến thắng trước đối thủ đến từ São Paulo. Do đó, đội chủ nhà có 55,6% cơ hội chiến thắng trong cuộc đọ sức vào Thứ Bảy (22) này.

Cả hai đội ghi bàn: không

hai lần Ceará giành được Guarani, đó là điểm số mà chỉ có đội Fortaleza ghi được. Trận đối đầu đầu tiên diễn ra vào năm 2010, họ thắng với tỷ số 2 x 0. Lần gần nhất họ ca khúc khải hoàn là vào năm 2012, khi họ thắng với tỷ số 2 x 0. Vì vậy, trong cuộc đọ sức này, có 59,8% khả năng chỉ một đội sẽ vung mạng.

Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng

Với trung bình 1,6 bàn mỗi trận trong 5 trận gần nhất, Céra, có thể khép lại trận đấu với ít hơn 2,5 bàn thắng Guarani. Ngoài ra, trong số 21 trận mà đội đã thi đấu, họ đã ghi được 48 cơ hội. Tức là nó có trung bình 2,09 mỗi trận đấu. Do đó, tùy chọn là một lựa chọn thay thế tốt.

Thông tin từ Ceara

Đội chủ nhà đến để tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong cuộc thi, vì họ đã thua trận đầu tiên trước Ituano, 2-0 trên sân khách. Tuy nhiên, thành tích trên sân nhà trong 5 trận gần nhất là 4 trận thắng và 1 trận hòa. Do đó, đối thủ sẽ phải vượt qua sức mạnh của tiếng nói bên trong sân vận động Presidente Vargas.

Thông tin về Guarani

Ngược lại, đội khách đến từ chiến thắng cách biệt 4 x 1 trước hawaii, chơi ở nhà. Ngoài ra, trong 5 trận gần nhất, Guarani Nó có ba trận thắng, một trận hòa và một trận thua. Trong nhận thức muộn màng của Céra, dẫn đầu với chín trận thắng sau 18 trận.

Truyền trò chơi Ceará x Guarani: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Ceará và Guarani diễn ra vào thứ 7 tuần này (22), được phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật tip Ceará x Guarani

Trò chơi Ceara x Guarani
Thời gian 6:15 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Tổng thống Vargas, Fortaleza
Trọng tài Caio Max Augusto Vieira

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *