Kiểm tra các thông tin, lời khuyên, tỷ lệ cược và Fluminense vs River Plate. Trận đấu hợp lệ cho vòng thứ ba của Copa Libertadores của Mỹ. Hai đội sẽ đối đầu với nhau vào đêm Thứ Ba tuần này (2), lúc 21:00 (giờ Brasilia), tại Sân vận động Maracanã.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Fluminense vs River Plate
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Fluminense vs River Plate
  • 2.1 Kết quả: Fluminense
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông tin từ Fluminense
 • 4 Thông tin River Plate
 • 5 Truyền trò chơi Fluminense x River Plate: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Fluminense vs River Plate

dự đoán và đoán Fluminense vs River Plate

Ba cược tốt nhất cho tiền boa Fluminense vs River Plate

Kết quả: Fluminense

Hai đội đã gặp nhau 2 lần và ống khói thắng một và trận đấu còn lại kết thúc với tỷ số hòa. Trong khi đó, ở mùa giải hiện tại, đội tuyển Brazil có tỷ lệ thắng 76%, thắng 13 trong 17 trận đã đấu. Là một hiệu trưởng, mức trung bình này tăng lên 82%. Tức là trong 11 trận có chín trận thắng, một trận hòa và một trận thua. Vì vậy, đặt cược vào chiến thắng của đội Brazil sẽ là một cược tốt.

Cả hai đội ghi bàn: có

Ô tấm sông đã chơi với tư cách khách chín lần trong mùa giải này, thắng sáu, hòa một và thua hai trận. Có 14 bàn thắng được ghi, trung bình 1,56 bàn/trận. Cùng với đó, kể cả khi thắng Brazil, người Argentina vẫn có xu hướng ghi bàn.

Bàn thắng: hơn 2,5

Đội tuyển Brazil ghi trung bình 2,45 bàn/trận chơi tại Maracanã. Trong khi đó, River Plate có 1,56 bàn. Như vậy, hơn nữa với sức mạnh tấn công của cả hai đội, dự kiến ​​sẽ có hơn 2,5 bàn thắng trong cuộc đụng độ hôm thứ Ba.

Thông tin từ Fluminense

Ô ống khói đến từ một thất bại trong giải vô địch Brazil cho Sức mạnh ở Castelao. Fernando Diniz đã chọn kết hợp giữa bắt đầu và dự bị, kết quả là bị đánh bại với tỷ số 4 x 2. Tuy nhiên, đối với cuộc đối đầu hôm thứ Ba, huấn luyện viên có xu hướng chọn tất cả các cầu thủ của mình để duy trì sự đều đặn, vì anh ta đã thắng hai trận đầu tiên.

Thông tin River Plate

Mặt khác, các tấm sông không biết cảm giác mất mát từ thất bại trước Mạnh nhất ở Bolivia tại buổi ra mắt của những người giải phóng. Kể từ đó, đã có sáu trận đấu, với năm chiến thắng và một trận hòa. Giống như đội Brazil, River có xu hướng dâng cao sức mạnh tối đa trong trận đấu hôm thứ Ba. Huấn luyện viên Martin Demichelis tiếp tục chỉ huy và điều chỉnh người Argentina cho cuộc đọ sức.

trò chơi phát sóng Fluminense vs River Plate: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Fluminense vs River Plate diễn ra vào thứ Ba tuần này (2), lúc 21h (giờ Brasílisa). Trận đấu diễn ra trong khuôn khổ Copa Libertadores, tại Sân vận động Maracanã và sẽ được phát sóng độc quyền trên ESPN và Star+.

Bảng kỹ thuật đoán Fluminense vs River Plate

Trò chơi
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Maracanã, Rio de Janeiro
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *