Anh ấy đã không thi đấu kể từ tháng 8, sau khi bị treo giò vì đẩy trọng tài trong một trận đấu của bóng đá trung quốc, Henrique Dourado33 tuổi, trở lại bóng đá Brazil cho mùa giải 2023. Dù được nghỉ nhưng tiền đạo này vẫn tập luyện với huấn luyện viên thể lực trong Sao Paulo.

Hình phạt một năm do FIFA đến máy gặt đã bị thu hồi sau khi hợp đồng với Hà Nam Tùng Sơn kết thúc, từ đó cầu thủ người Brazil được săn đón bởi các câu lạc bộ ở Serie A Nó là b của giải vô địch Brazil.

Thứ tư này, tên của cốt thép mới của du thuyền đã xuất hiện trong ĐẤU THẦUvà Vua phá lưới đã tham gia buổi tập đầu tiên với bóng trong lỗ cáo. Đây sẽ là lần thứ hai vận động viên đến câu lạc bộ. Năm 2015, tiền đạo này vào sân 11 lần và chỉ ghi 1 bàn cho Cáo.

Rất vui khi trở lại Cruzeiro sau một thời gian dài như vậy. Tôi hy vọng sẽ giúp đỡ càng sớm càng tốt. Tôi đã biết một số cầu thủ trong đội. Tôi hy vọng mình có thể thích nghi càng sớm càng tốt. Hãy làm việc ổn định và chăm chỉ. Sẽ không bao giờ thiếu cam kết, sẽ không bao giờ thiếu mục tiêu, sẽ không thiếu ý chí. Tôi nghĩ đó là nó, bạn có thể mong đợi rất nhiều sự sẵn lòng giúp đỡ. Và cắt cỏ nhiều – người chơi nói với truyền hình hành trình

Hợp đồng của Henrique Dourado với Cruzeiro sẽ hoạt động như thế nào

hợp đồng của Henrique Dourado BẰNG câu lạc bộ bầu trời nó chỉ đến cuối năm nay, và với một điều khoản về năng suất. Một trong những lý do là cầu thủ này đã không thi đấu từ giữa năm 2022. vàng chỉ chơi trong 52 trận, ghi được 22 bàn thắng.

Sự nghiệp của Henrique Dourado

Ô máy gặt bắt đầu sự nghiệp của mình trong các câu lạc bộ ở nội địa của Sao Paulotrận ra mắt chuyên nghiệp của anh ấy chỉ vào năm 2008. Sau đó anh ấy đã trải qua ống khóinơi anh ấy là vua phá lưới với 18 bàn thắng, Flamengo, du thuyền và hai lần bởi cây cọ. quốc tế hành động trong Bồ Đào Nhatại Vitoria Guimaraes và trong những năm gần đây ở Trung Quốc.

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *