Kiểm tra dự đoán và đoán Vasco x Palmeirascuộc đấu tay đôi có hiệu lực cho vòng 2 của Brasileirão Serie A. Trận đấu được lên kế hoạch vào Chủ nhật tới (23), bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Maracanã, ở Rio de Janeiro.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng Vasco vs Palmeiras
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Vasco vs Palmeiras
  • 2.1 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.2 Cơ hội nhân đôi: Vasco hoặc hòa
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: + 1,5
 • 3 Thông tin Vasco
 • 4 Thông tin về Palmeiras
 • 5 Phát sóng trận đấu Vasco vs Palmeiras: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Vasco vs Palmeiras

Dự đoán, tip bóng Vasco vs Palmeiras

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Vasco vs Palmeiras

Cả hai đội ghi bàn: có

đoán Vasco x Palmeiras có điều kiện tuyệt vời về mặt ghi bàn của cả hai. Tất cả chỉ vì hai đội đã làm rung chuyển lưới đối phương trong những trận gần đây nhất, cả trên sân khách và sân nhà. Trong 5 trận đấu gần nhất, Cruzmaltino ghi bảy bàn, trung bình hơn một bàn mỗi trận; đã là xanh tươi ghi 13 bàn trong năm trận gần đây, trung bình hơn hai bàn mỗi trận.

Vì vậy, xu hướng là cả hai đội sẽ ghi bàn vào Chủ nhật.

Cơ hội nhân đôi: Vasco hoặc hòa

mặc dù cây cọ ở trong một giai đoạn tuyệt vời, các xứ Basque chỉ có Giải vô địch Serie A Brazil thi đấu đến năm 2023, tức là tập trung toàn lực cho việc thi đấu cho CLB Rio de Janeiro. Cùng với đó, đội đã cho thấy kết quả thông qua sự chuẩn bị đặc biệt này, bằng chiến thắng trên sân khách Atlético-MGvới tỷ số 2 × 1, trong hiệp mở màn.

Do đó, với việc có cả tuần chuẩn bị, do kết quả đạt được ở Belo Horizonte một tuần trước, xứ Basque có nhiều cơ hội để ghi bàn vào lưới Alviverde.

Tổng số bàn thắng: + 1,5

Như đã đề cập trước đó, các đội đang trong giai đoạn săn bàn của mùa giải và người ta kỳ vọng vào một cuộc đối đầu có ít nhất 2 bàn thắng. Trong số bảy trận đấu cuối cùng của vascão, chỉ có 2 trận ghi ít hơn 2 bàn; và bảy trận gần nhất người cọpchỉ trong một trận chúng tôi ghi được ít hơn hai bàn thắng.

Như vậy, khả năng có nhiều hơn 1,5 bàn thắng được ghi là rất lớn.

Thông tin Vasco

Câu lạc bộ từ Rio bắt đầu bằng chân phải Brasileirão Serie A 2023sau khi chiến thắng Atlético-MG, ở Mineirão. Và với một tuần tập luyện miễn phí, huấn luyện viên Mauricio Barbieri chỉ có ba lần vắng mặt được xác nhận, chính là những lần vắng mặt của huấn luyện viên vào thứ Bảy tuần trước (15). Có phải họ: Gabriel Dias, Patrick de Lucca và Riquelme (cả hai đều bị bầm tím).

Thông tin về Palmeiras

Kể từ khi anh ta bị đánh bại, vào ngày 5 tháng 4, vì Bolivar cho LibertadoresÔ cây cọ vừa thắng. Trong thời kỳ đó, các xanh tươi sống chuỗi bốn chiến thắng, bao gồm cả vòng mở màn của Brasileirão, nơi anh thắng trên sân nhà trước cuiabá.

Ngoài ra, đội đã đánh bại Cerro Porteño bằng 2 × 1, phục hồi trong Libertadores bảng C. Vì vậy, đội do người Bồ Đào Nha chỉ huy Abel Ferreira đến với tinh thần ở Rio de Janeiro, và đặt mục tiêu giành ba điểm để tiếp tục dẫn đầu bảng.

Phát sóng trận đấu Vasco vs Palmeiras: xem trực tiếp ở đâu

Bạn theo dõi cuộc đấu Vasco x Palmeiraschủ nhật tới (23), lúc ra mắttrên TV đóng, và trên Rede Globo, trên truyền hình miễn phí. Trận đấu bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Maracanã, ở Rio de Janeiro.

Bảng kỹ thuật dự đoán Vasco vs Palmeiras

Trò chơi Vasco x Palmeiras
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Maracanã
Trọng tài Raphael Rodrigo Klein

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *