Thủ tục thanh toán Racing x Flamengo mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán diễn ra vào Thứ Năm tuần này (4), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Presidente Perón, ở Avellaneda, Argentina. Trò chơi có giá trị cho cúp giải phóng và đó sẽ chỉ là cuộc đối đầu thứ 5 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip kèo Racing vs Flamengo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Racing x Flamengo
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 thông tin cuộc đua
 • 4 Thông tin Flamengo
 • 5 Phát trực tuyến trò chơi Racing x Flamengo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng thông số kỹ thuật dự đoán Racing x Flamengo

Dự đoán và tip kèo Racing vs Flamengo

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Racing x Flamengo

Kết quả: hòa

Lần cuối cùng các đội đối đầu với nhau là vào năm 2020, ở Vòng 16 đội Giải phóng cốc. Với trận đấu sân nhà và sân khách, cả hai trận đấu đều hòa với tỷ số 1 x 1, và trong trận đấu thứ hai, phân loại cho Cuộc đua. Trong lịch sử đầy đủ, hai đội đã hòa nhau ba lần và đội Argentina thắng một lần. đó là, các Flamengo vẫn chưa khắc phục được chủ nhà. Theo nghĩa này, dựa trên hiệu suất gần đây của đỏ đen Nó đến từ Cuộc đua, là 33,33% cho cả hai, cuộc đọ sức vào thứ Năm này (4) có thể kết thúc với tỷ số hòa.

Cả hai đội ghi bàn: có

Xem xét ba mối quan hệ giữa Flamengo và Đua xe, Trò chơi phải kết thúc với “Cả hai đội ghi bàn: có”. Cần biết rằng, trong 5 cuộc đụng độ gần nhất của đội chủ nhà, có tới 4 trận họ bị đối phương chọc thủng lưới. Tương tự như vậy, các ngọn lửa, người trong ba cuộc đụng độ, không để thủng lưới ít nhất một bàn. Vì vậy, khả năng cả hai đội ghi bàn trong cuộc đọ sức này chỉ có hiệu lực ở hiệp đấu thứ 3 cúp giải phóng là 58,2%.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Với hiệu suất trung bình bàn thắng của hai đội trong 5 trận gần nhất, cuộc đối đầu giữa Racing x Flamengo có 52,6% cơ hội dứt điểm với hơn 2,5 bàn thắng. Tổng cộng cả 2 trung bình dẫn đến trận đấu có tới 3,9 bàn thắng.

thông tin cuộc đua

Dẫn đầu bảng A, đội chủ nhà bất bại trước Flamengo. Có hai trò chơi và hai chiến thắng, muốn giữ 100% thành công trong Libertadores, Đua xe sẽ sử dụng yếu tố sân nhà để đánh bại đương kim vô địch của giải đấu. Tuy nhiên, đội tuyển Argentina lại đến từ hai trận thua liên tiếp trong mùa giải.

Thông tin Flamengo

thứ 2, cái Flamengo thử một phản ứng trong cuộc thi sau khi giành chiến thắng Ñublese bằng 2 x 0, cho vòng thứ hai của Giải phóng cốc. Điều đáng ghi nhớ là rubro-negro đã thất bại trong cuộc đấu tay đôi đầu tiên của họ trong cuộc thi, để thua người aucas 2-1 trên sân khách. Đội khách, vẫn đến sau thất bại trước Brasileirão 2023 chống lại thực vật, bằng 3 x 2, bên trong Maracanã.

Phát trực tuyến trò chơi Racing x Flamengo: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Đua xe và Flamengo diễn ra vào thứ Năm (4) tuần này, phát sóng trên Star+ và ESPN. Bóng lăn từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Presidente Perón,.

Bảng thông số kỹ thuật dự đoán Racing x Flamengo

Trò chơi Racing x Flamengo
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Tổng thống Peron ở Avellaneda
Trọng tài Jesus Valenzuela (VEN)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *