Thứ Ba tuần này (19), vòng 24 của Brasileirão bắt đầu và xem các dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán độc quyền của América-MG x Bragantino cho Brasileirão Série A. Trận bóng bắt đầu lúc 9:30 tối (giờ Brasília), tại Sân vận động Raimundo Sampaio , ở Belo Horizonte, Minas Gerais.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ kèo América-MG x Bragantino
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán América-MG x Bragantino
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội đều ghi bàn: có
 • 3 Thông tin América-MG
 • 4 Thông tin Bragantino
 • 5 Phát sóng trò chơi América-MG x Bragantino: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán América-MG x Bragantino

Dự đoán và tỷ lệ kèo América-MG x Bragantino

*Trước hết, BETANO cung cấp phần thưởng 100% cho khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán América-MG x Bragantino

Kết quả: hòa

Ở vòng đầu tiên của giải đấu quốc gia, tại Red Bull Arena, các đội chỉ về đích với tỷ số 2 x 2. Sau đó, họ đối đầu với nhau hai lần nữa ở Giải vô địch Nam Mỹ, nơi cả hai cuộc đụng độ đều kết thúc với tỷ số hòa. Hơn nữa, trong lịch sử giữa các đội, 27% trận đấu kết thúc với tỷ số hòa, củng cố thêm khả năng có thể xảy ra vào ngày 19/9 này.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Trong 3 lần đụng độ gần nhất giữa América Mineiro và Red Bull Bragantino, có 2 trận kết thúc với cách biệt lớn hơn 2,5 bàn. Một trong những cuộc đọ sức có số lượng lớn hơn chính là ở vòng đầu tiên của Giải vô địch Brazil.

Cần phân tích giai đoạn hai đội đang trải qua, giai đoạn này cũng sẽ mang đến những cuộc đụng độ căng thẳng hơn và trong quá trình tìm kiếm bàn thắng, ở đâu Con thỏ chạy đua với thời gian để cố gắng thoát khỏi khu vực xuống hạng và Tổng khối lượng, tìm cách gia nhập G4 và một suất tham dự Copa Libertadores.

Cả hai đội đều ghi bàn: có

Vì vậy, vì được coi là trận đấu sẽ kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng nên hai đội cũng sẽ ghi bàn do trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa.

Thông tin América-MG

Để tìm kiếm trận thứ ba liên tiếp không thua trong giải đấu, América sẽ phải vượt qua phong độ tốt của Bragantino, người có 10 chiến thắng ở Brasileirão. Một chiến thắng dành cho Con thỏ đốt cháy khu vực xuống hạng, gây áp lực lên Santos và Vasco, những người cũng đang tìm kiếm Z4.

Thông tin Bragantino

Sau ba trận không thua ở giải vô địch Brazil, Bragantino tràn đầy sức mạnh để đối đầu với América-MG. Chơi cho Raimundo Sampaio, Braga có lợi ích tương tự như Con thỏ là 36%, tức là mỗi bên có bốn chiến thắng. Điều đáng ghi nhớ là lần cuối cùng Tổng khối lượng đã thắng từ Con thỏ, đó là vào năm 2022 ở vòng đầu tiên của cuộc thi quốc gia. Bây giờ, hãy thử lại để giành chiến thắng trên sân nhà của đối thủ.

Phát sóng trò chơi América-MG x Bragantino: xem trực tiếp ở đâu

Trận đấu América-MG x Bragantino được phát sóng trực tiếp trên kênh kín Buổi ra mắt. Trận đấu thuộc vòng 24 của Brasileirão Série A và cuộc đụng độ hứa hẹn sẽ rất căng thẳng khi hai đội đang trải qua những thời điểm khác nhau trong cuộc thi.

Bảng kỹ thuật dự đoán América-MG x Bragantino

Trò chơi América-MG x Bragantino
Thời gian 9:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Raimundo Sampaio, ở Belo Horizonte, Minas Gerais
Trọng tài Marcelo de Lima Henrique – CE

Đăng ký: Cược Galera – Parimatch – Pixbet – Cược Estrela – 1xbet – Cược F12 – betnacional

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *