Thủ tục thanh toán Atlético-GO đấu với Thể thao mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Sáu tuần này (14), từ 21:30 (giờ Brasilia), tại Estádio Antônio Accioly (Castelo do Dragão), ở Goiânia, Goiás. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 17 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đây mới chỉ là trận đối đầu thứ 10 giữa các đội trong giải đấu.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược Atletico GO vs Sport
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-GO x Sport
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin về Atlético GO
 • 4 thông tin thể thao
 • 5 Truyền trò chơi Atlético-GO x Sport: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Atlético-GO vs Sport

Dự đoán và tỷ lệ cược Atletico GO vs Sport

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-GO x Sport

Kết quả: hòa

Trong 5 lần đụng độ gần nhất giữa Atlético-GO và Thể thao, ba kết thúc với tỷ số hòa. Xét rằng trong 46% các cuộc đọ sức giữa các đội kết thúc với tỷ số hòa, khả năng cao là cuộc đọ sức sẽ không có tỷ số hòa vào thứ Sáu tuần này (14).

Cả hai đội ghi bàn: có

Trong số 4 trận hòa gần nhất giữa các đội, 3 trong số đó cả hai đội đều ghi được bàn thắng. Tức là có tới 51,2% khả năng Atlético-GO và Thể thao xuyên thủng hàng phòng ngự đối phương trong cuộc đọ sức ở vòng 17 giải giải vô địch Brazil.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Xét việc trận đấu kết thúc với tỷ số hòa và cả hai đội đều ghi được bàn thắng, cuộc đối đầu có thể kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng. Họ là hai đội có lịch sử thú vị và các trận hòa gần đây nhất kết thúc với tỷ số 1 x 1.

Thông tin về Atlético GO

Nếu không có một chiến dịch hứa hẹn trong mùa giải, Atlético Goianiense sẽ đối mặt với một trong những đội tốt nhất trong Serie B cho đến bây giờ. Tổng cộng, đội chủ nhà có 23 điểm với 5 trận thắng, 8 trận hòa và 3 trận thua. trước thể thao chỉ có 23% sử dụng và không đánh bại Con sư tử kể từ năm 2020, nơi chiến thắng cuối cùng của anh ấy là ở vòng 22 của Người nước Brazil.

thông tin thể thao

Đứng thứ 3 trong cuộc thi, thể thao sẽ phải vượt qua điều cấm kỵ 10 năm mà không giành được giải thưởng rồng, chơi ở nhà đối phương. Chiến thắng cuối cùng của đội là vào năm 2012, cho Brasileirão Serie B, bằng 1 x 0. Tuy nhiên, trong phiên bản vô địch này, Con sư tử có hiệu suất 56,25%, với chín trận thắng, năm trận hòa và hai trận thua. Đó là, cuộc đấu tay đôi chống lại Khỏe mạnh hứa hẹn sẽ cân bằng.

Truyền trò chơi Atlético-GO x Sport: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Atlético-GO đấu với Thể thao diễn ra vào thứ Sáu tuần này (14), với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật Atlético-GO vs Sport

Trò chơi Atlético-GO vs Thể thao
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Antônio Accioly (Lâu đài Rồng), ở Goiânia, Goiás
Trọng tài João Vitor Gabi – SP

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *