Kiểm tra lời khuyên, tỷ lệ cược và tiên lượng cho Sao Paulo vs Tolimađấu tay đôi hợp lệ cho Vòng 5 Copa Sudamericana. Cuộc đối đầu này diễn ra vào đêm thứ Năm tuần này (8), lúc 19h (giờ Brasilia) tại Estádio do Morumbi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo, soi kèo Sao Paulo vs Tolima
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán São Paulo vs Tolima
  • 2.1 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Hiệp 1: Sao Paulo
 • 3 Thông tin São Paulo
 • 4 Thông tin về Tolima
 • 5 Truyền phát trận đấu São Paulo vs Tolima: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dữ liệu kỹ thuật của São Paulo x Tolima đoán

Dự đoán, soi kèo, soi kèo Sao Paulo vs Tolima

Ba cược tốt nhất cho tiền boa Sao Paulo vs Tolima

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5

Ô Sao Paulo trong mùa giải anh ghi tổng cộng 48 bàn sau 30 trận, đạt hiệu suất trung bình 1,6 bàn/trận. Trước mặt người hâm mộ, anh có 27 bàn sau 14 trận, trung bình 1,93 bàn/trận. Theo cách này, đặt cược vào số lượng dưới 2,5 bàn thắng có thể là một cược tốt.

Cả hai đội ghi bàn: không

Tại Morumbi, đội bóng áo ba màu đã để thủng lưới 12 bàn sau 14 trận, trung bình 0,86 bàn/trận. Do đó, nó có xu hướng duy trì mức trung bình này và rời khỏi lĩnh vực này mà không bị rò rỉ.

Hiệp 1: Sao Paulo

Với hàng công mạnh và được vào sân để đảm bảo chắc suất đi tiếp chỉ với một kết quả hòa, São Paulo có khả năng lớn sẽ vươn lên dẫn trước trong giai đoạn đầu của trận đấu. Do đó, một cược hợp lệ trong đó đội ba màu rời sân trong giai đoạn đầu trước bảng điểm.

Thông tin São Paulo

Ô Sao Paulo đến từ hai trận thua trong mùa giải, một bởi cúp Brazil trước thể thao bởi 3 x 1 và một bởi giải vô địch Brazil vào cuối tuần chống lại bang hội với tỷ số 2 x 1. Tuy nhiên, trong cuộc đối đầu với đội bóng vùng đông bắc, suất vào tứ kết đã bị khuất phục ở loạt sút luân lưu. Mặt khác, các ba màu còn lại trong Copa Sudamericanađội đang dẫn đầu bảng D với 10 điểm giành được và tùy thuộc vào những gì xảy ra, vào sân đảm bảo vị trí với tỷ số hòa.

Thông tin về Tolima

Trong khi đó, các tolima chỉ sống trên các bộ phim truyền hình mùa này, đó là bởi vì, trong Giải vô địch Colombia, ở Apertura, đội đã không thể tiến tới giai đoạn thứ hai khi chỉ có tám người đủ điều kiện. Tại Copa Sudamericanađội cần thắng hai trận tiếp theo để mơ tiến lên ở vị trí đầu tiên hoặc chiến thắng và cổ vũ cho những lần vấp ngã của đội Con hổ để tìm kiếm một suất tham dự vòng play-off, khi họ đang ở vị trí thứ ba với năm điểm được thêm và hai trận thua liên tiếp.

Truyền phát trận đấu São Paulo vs Tolima: xem trực tiếp ở đâu

Cuộc đối đầu giữa Sao Paulo vs Tolima diễn ra vào tối thứ Năm tuần này (8) tại Sân vận động Morumbi. Trận đấu có giá trị cho vòng thứ năm của Copa Sudamericana và sẽ là lúc 19h (giờ Brasilia). Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh phát trực tuyến ESPN và Star+.

Dữ liệu kỹ thuật của São Paulo x Tolima đoán

Trò chơi Sao Paulo vs Tolima
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương sân vận động Morumbi
Trọng tài

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *