Thủ tục thanh toán Thể dục dụng cụ vs Goias mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán diễn ra vào Thứ Năm tuần này (04), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estadio del Bosque, ở Buenos Aires. Trò chơi có giá trị cho Copa Sudamericana 2023 và đó sẽ chỉ là cuộc đối đầu thứ 3 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng Gimnasia vs Goiás
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Gimnasia vs Goiás
  • 2.1 Kết quả: Goias
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 Thông tin phòng tập
 • 4 Thông tin Goias
 • 5 Truyền trò chơi Gimnasia x Goiás: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật tip Gimnasia vs Goiás

Dự đoán, tip bóng Gimnasia vs Goiás

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Gimnasia vs Goiás

Kết quả: Goias

Với hiệu suất 59% trong mùa giải và tổng cộng 17 chiến thắng, Goias có thể ra về với chiến thắng vào đêm thứ Năm (4) này. Đối thủ của anh ấy chỉ có thêm 4 lần chiến thắng sau 17 trận đã đấu. Ngoài ra, nó chỉ có 20% trong năm trận gần nhất.

Cả hai đội ghi bàn: có

Vì thi đấu xa nhà nên Goias có thể ra sân với chiến thắng, nhưng mục tiêu của anh ta phải bị lộ. Hai đội đến từ sự dao động trong quá khứ nhìn lại, điều này có thể đặt cược Cả hai đội ghi bàn: có bằng 51%. Điều đáng nói là 3/5 trận đã đấu của đội khách, cầu thủ ghi bàn đều bị thay đổi bởi cả hai đội.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Cộng trung bình số bàn thắng trong các trận gần nhất của hai đội, ta được 3,1 bàn thắng có thể xảy ra trong cuộc đọ sức vào thứ Năm tuần này (4). Tức là, theo các bài viết ở trên, trò chơi có 41,7% cơ hội kết thúc với Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn.

Thông tin từ Thể dục

Với hiệu suất 0% trong Copa Sudamericana, Gimnasia, nhận được Goias ở nhà, để thử chiến thắng đầu tiên của mình trong cuộc thi. Trong mùa giải, hiệu suất của đội chỉ là 24% và đứng ở vị trí thứ 22 trên bảng xếp hạng. Giải vô địch Argentina.

Thông tin từ Goias

Ô Goias có 35% cơ hội chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi, gần bằng xác suất với đối thủ. Vì vậy, đội tuyển Brazil cần phản ứng để tồn tại trong cuộc thi. Ngay bây giờ, Verdão da Serra Esmeraldino đang ở vị trí thứ 3 trong bảng G, với chỉ hai điểm sau trận hòa với Santa Fe và trường đại học.

Truyền trò chơi Gimnasia x Goiás: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Thể dục dụng cụ vs Goias diễn ra vào thứ Năm tuần này (4), với sự truyền tải của Ngôi sao+. Bóng lăn từ 19h (giờ Brasilia), tại Estadio del Bosque, ở Buenos Aires, Argentina.

Bảng kỹ thuật tip Gimnasia vs Goiás

Trò chơi Thể dục dụng cụ vs Goias
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Bosque
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *