Kiểm tra các mẹo, dự đoán và tiên lượng cho Mỹ-MG vs Corinthians, trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 9 của giải vô địch Brazil và diễn ra vào chiều thứ Bảy tuần này (3). Bóng lăn lúc 18h30 (giờ Brasilia) trên sân Arena Independência.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược America-MG vs Corinthians
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán America-MG vs Corinthians
  • 2.1 Kết quả: Mỹ-MG
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Mỹ-MG thông tin
 • 4 Thông tin Corinthians
 • 5 Truyền trò chơi América-MG x Corinthians: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật America-MG vs Corinthians

Dự đoán và tỷ lệ cược cho Mỹ-MG vs Corinthians đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán America-MG vs Corinthians

Kết quả: Mỹ-MG

Đội từ Minas Gerais thi đấu trước người hâm mộ và rất phấn khích trước thứ hạng đạt được trong cúp Brazil. Cùng với đó, nó có xu hướng tìm kiếm kết quả ngay từ đầu, tức là đặt cược vào chiến thắng trước Côrintô có thể là một đặt cược tốt.

Cả hai đội ghi bàn: có

Cùng với đó, các đội có xu hướng chơi một trò chơi với lưới của cả hai bên được cân bằng, Aloisio cho Mỹ Nó là Roger Guedes cho đội Corinthian là những ô cược và những cái tên có khả năng ghi bàn vào lưới cao.

Bàn thắng: hơn 2,5

Bằng cách này, đội Mỹ có cơ hội thắng trận rất lớn, ngoài ra, khả năng cả hai đội đều ghi bàn.

Mỹ-MG thông tin

Ô Mỹ-MG sống những khoảnh khắc hạnh phúc và thất vọng trong mùa giải, vì nó xuất phát từ sự phân loại anh hùng trong cúp Brazil trước Quốc tế ngay trung tâm Beira Rio. Họ thắng 2-1 ở trận lượt đi nhưng bị đánh bại 3-1 trong thời gian thi đấu chính thức ở trận thứ hai. Tuy nhiên, trên chấm phạt đền, anh ấy đã giành chiến thắng, đảm bảo một suất trống. tại giải vô địch Brazil tình hình rất mong manh, vì họ chỉ kém bốn điểm ở vị trí áp chót và cần phải giành chiến thắng một lần nữa để rời khỏi khu vực xuống hạng.

Thông tin Corinthians

Trong khi đó, các Côrintô đến từ những chiến thắng quan trọng trong mùa giải, một trước Atlético-MGvào tối thứ Tư lúc cúp Brazil với tỷ số 2 x 0, kết quả dẫn đến việc tranh vé vào tứ kết và vượt qua vòng loại trên chấm luân lưu. Trong khi đó, ở Brasileirão giành được ống khói tại Maracanã sau bảy trận không thắng và hiện đứng ở vị trí thứ 14 với tám điểm.

Truyền trò chơi América-MG x Corinthians: xem trực tiếp ở đâu

Đối với vòng 9 Giải vô địch Brazil, Mỹ-MG vs Corinthians đối đầu tại Arena Independência lúc 18:30 (giờ Brasilia). Đối với những ai muốn theo dõi trận đấu này, chương trình phát sóng sẽ dành riêng cho Streaming Premiere.

Bảng kỹ thuật America-MG vs Corinthians

Trò chơi Mỹ-MG vs Corinthians
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu Trường Độc Lập

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *