Kiểm tra các thông tin, thủ thuật, dự đoán và dự đoán tốt nhất cho trận đấu giữa Quốc tế x Goias. Trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (30), thuộc vòng 3 Brasileirão Série B 2023. Trận tranh chấp sẽ bắt đầu lúc 18:30 (giờ Brasilia), tại sân vận động Beira-Rio, ở Porto Alegre.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, nhận định Internacional vs Goiás
 • hai Ba cược tốt nhất cho tiền boa Internacional x Goiás
  • 2.1 Kết quả: Quốc tế
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Mục tiêu: hơn 2,5
 • 3 thông tin quốc tế
 • 4 Thông tin Goias
 • 5 Truyền trò chơi Internacional x Goiás: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng thông số kỹ thuật dự đoán International vs Goiás

Dự đoán, nhận định Internacional vs Goiás

Ba cược tốt nhất cho tiền boa Internacional x Goiás

Kết quả: Quốc tế

Với chuỗi trận tốt hơn trong các cuộc đối đầu trực tiếp với đối thủ vòng bảng, đội bóng của Quốc tế đến sân với tỷ lệ phần trăm cao nhất trong thị trường của các nhà cái để đánh dấu chiến thắng trước Goias. Rốt cuộc, trong ba lần tranh chấp gần đây nhất, câu lạc bộ đã thắng xanh tươi (4 x 2), (1 x 2) và (1 x 0).

Cả hai đội ghi bàn: có

Sau khi phân tích màn trình diễn của các nhóm, trong cuộc tranh chấp này, kỳ vọng là họ sẽ có thể tạo ra một trận đấu với các hành động ngang và dứt điểm chính xác. Trên thực tế, với trung bình 3 bàn/trận, chứng tỏ Internacional và Goiás sẽ hoàn thành xuất sắc một cách quyết đoán.

Mục tiêu: hơn 2,5

Như đã lưu ý, các câu lạc bộ được biết đến trên sân với số bàn thắng trung bình mỗi trận khá tốt. Thực vậy, Quốc tế Nó là Goias họ di chuyển tốt trong lĩnh vực tấn công của mình và với độ chính xác khi dứt điểm trên 1,45 mỗi bước trong trận đấu. Có nghĩa là, các câu lạc bộ được kỳ vọng sẽ xây dựng một lối chơi hoàn chỉnh trên 2,5 bàn thắng.

thông tin quốc tế

Không thua ở Brasileirão Série A 2023, đội chủ sân Internacional bước ra sân ở vị trí thứ 8 với 4 điểm. Nói cách khác, câu lạc bộ đã giành được Flamengo 2-1 và hòa với Sức mạnh bằng 1×1.

Ở các giải đấu khác, câu lạc bộ ghi dấu ấn với hai chiến thắng trước các đội: CSAtrong tổng số 7 x 6, cho Copa do Brasil, và trên tàu điện (1 x 0), cho Libertadores.

Thông tin Goias

Với trình tự đều đặn khi bắt đầu thi đấu, đội hình của Goias vào sân ở vị trí thứ 13 với ba điểm. Cụ thể, câu lạc bộ thêm một chiến thắng trước Côrintô (3 x 1) và thua thể thao-PR (2×0).

Hãy nhớ rằng trong các cuộc thi khác, câu lạc bộ tích lũy trung bình của một trận hòa với Trường đại học (2 x 2), cho Sul-Americana, và thất bại trong trận chung kết Giải vô địch Goiano, với tỷ số chung cuộc, với Atlético-ĐI (3×1).

Truyền trò chơi Internacional x Goiás: xem trực tiếp ở đâu

Người hâm mộ không thể đến sân vận động Beira-Rio, ở Porto Alegre, có thể xem trận đấu được truyền hình trực tiếp qua hệ thống trả tiền theo lượt xem của Premiere.

Bảng thông số kỹ thuật dự đoán International vs Goiás

Trò chơi Quốc tế x Goias
ngày và giờ Chủ nhật (30), lúc 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Beira-Rio, ở Porto Alegre.
Trọng tài Rodrigo Pereira de Lima

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *