Kiểm tra các mẹo, dự đoán, tỷ lệ cược và tiên lượng cho Grêmio x Cruzeirotrận đấu hợp lệ cho vòng 16 của cúp Brazil. Trận đấu sẽ diễn ra vào đêm Thứ Tư tuần này (17), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Arena do Grêmio, ở Porto Alegre.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Gremio vs Cruzeiro
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Grêmio x Cruzeiro
  • 2.1 Kết quả: Bang hội
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 thông tin bang hội
 • 4 Thông tin hành trình
 • 5 Truyền trò chơi Grêmio x Cruzeiro: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Grêmio x Cruzeiro

Soi kèo dự đoán Gremio vs Cruzeiro

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Grêmio x Cruzeiro

Kết quả: Bang hội

Ô bang hội chơi trước mặt người hâm mộ của họ, điều này làm tăng tỷ lệ chiến thắng trong cuộc đối đầu. Trong mùa giải, đội bóng đến từ Rio Grande do Sul đã chơi 25 trận, rời sân với chiến thắng trong 17 trận đối đầu này, đạt tỷ lệ 68%. Theo cách này, đặt cược vào chiến thắng của đội chủ nhà có thể là một cược tốt.

Cả hai đội ghi bàn: có

Ô bang hội có 46 bàn sau 26 trận, trung bình 1,84 bàn/trận, trong khi du thuyền anh có 21 bàn sau 17 trận, trung bình 1,24 bàn mỗi trận. Cùng với đó, xu hướng là cả hai đội sẽ ghi bàn trong các cuộc đọ sức.

Bàn thắng: hơn 2,5

Với 2 hàng công đang phát huy tác dụng trong những trận gần đây, xu hướng trận đấu sẽ có trên 2,5 bàn thắng, khả năng xuất hiện các tỷ số 2 x 1, 3 x 1 hoặc 3 x 2 cho bang hội.

thông tin bang hội

Nhà vô địch lớn thứ hai của cuộc thi, bang hội là một trong những đội đã tiến lên kể từ vòng đầu tiên. Có những chiến thắng chống lại Campinas bằng 2 x 0; Đường sắt với tỷ số 3 x 0 và ở hiệp thứ ba, cuộc đọ sức đã diễn ra với ABC từ Rio Grande do Norte. Chiến thắng 2-0 trên sân khách và hòa 1-1 trên sân Arena do Grêmio, kết quả đảm bảo một suất cho đội bóng miền Nam.

Thông tin hành trình

Ô du thuyền tìm kiếm chiếc cúp vô địch thứ bảy của cúp Brazil, đội bóng đến từ Rio Grande do Sul tiếp tục chuẩn bị cho trận lượt đi. Với tư cách là nhà vô địch Serie B năm 2022, đội bóng đến từ Minas Gerais đã bước vào cuộc tranh tài ở vòng đấu cuối cùng và bỏ lại phía sau. hàng hảiđó là thất bại 0-1 trước Estádio dos Aflitos và chiến thắng 2-0 ở lượt về, đảm bảo một suất vào vòng 16 đội của giải đấu.

Truyền trò chơi Grêmio x Cruzeiro: xem trực tiếp ở đâu

Ở trận lượt đi vòng 16 đội cúp Brazil, Grêmio x Cruzeiro mà không phải đối mặt trong việc tìm kiếm vị trí trống ở tứ kết. Trận đấu diễn ra vào tối thứ Ba (16), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia) và sẽ được phát độc quyền trên nền tảng Amazon Prime Video Streaming.

Bảng kỹ thuật dự đoán Grêmio x Cruzeiro

Trò chơi Grêmio x Cruzeiro
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Arena do Grêmio
Trọng tài

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *