Kiểm tra các mẹo, dự đoán, tỷ lệ cược và tiên lượng cho Fluminense vs Flamengocuộc đối đầu mở màn vòng 16 đội cúp Brazil. Trận đấu diễn ra vào tối thứ Ba, (16), lúc 21:00 (giờ Brasilia), tại Estádio Jornalista Mario Filho, Maracanã.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Fluminense vs Flamengo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Fluminense vs Flamengo
  • 2.1 Kết quả: Fluminense
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Fluminense/cả hai đội ghi bàn
 • 3 Thông tin từ Fluminense
 • 4 Thông tin Flamengo
 • 5 Truyền trò chơi Fluminense x Flamengo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Fluminense vs Flamengo

Soi kèo dự đoán Fluminense vs Flamengo

Ba cược tốt nhất cho tiền boa Fluminense vs Flamengo

Kết quả: Fluminense

Vào mùa, các ống khói cộng 26 trận thắng 19 trận, tỷ lệ thắng 73%, ngoài ra còn có 2 trận hòa và 5 trận thua. Về nguyên tắc, tỷ lệ phần trăm này tăng lên, tức là có 14 trận với 11 trận thắng và hai trận hòa và một trận thua, tỷ lệ thành công 79%. Mùa giải này hai đội đã chơi ba lần và ba màu từ Río thắng hai lần và thua một lần. Cơ hội chiến thắng trong một cuộc đấu tay đôi khác là rất lớn, thậm chí còn nhiều hơn do nhìn lại quá khứ.

Cả hai đội ghi bàn: có

trong mùa ống khói ghi được 59 bàn sau 26 trận, trung bình 2,27 bàn/trận, trong khi đó để thủng lưới 16 bàn, trung bình 0,62 bàn/trận. Trong khi đó, các Flamengo ghi 62 bàn sau 31 trận, trung bình 2 bàn/trận. Theo cách này, đặt cược vào cả hai đội ghi bàn có thể là một cược tốt.

Fluminense/cả hai đội ghi bàn

Với một năm xuất sắc ống khói có cơ hội lớn để rời sân với lợi thế và phân thắng bại trong cuộc đấu tay đôi. Theo cách này, đặt cược vào chiến thắng của đội chủ nhà là một lựa chọn tốt, ngoài ra, với việc cả hai hàng công đều hoạt động tốt, mạo hiểm đặt cược cho cả hai đội ghi bàn cũng là một lựa chọn tốt.

Thông tin từ Fluminense

Tại cúp BrazilÔ ống khói đến sau khi chiến thắng Paysandu trong cả hai lần đụng độ, cả hai đều thắng với tỷ số 3 x 0. Trong khi đó, ở giải vô địch Brazil Ô ba màu thắng thứ bảy này cuiabá 2 x 0 tại Maracanã. Cũng giống như huấn luyện viên Flamengo, Fernando Diniz bây giờ có hai ngày để chuẩn bị đội hình cho trận đấu vào thứ Ba.

Thông tin Flamengo

Ô Flamengo tiến vào vòng 16 chiến thắng rau mùi tây tại Sân vận động Maracanã với tỷ số 8 x 2, sau khi đảo ngược thất bại 2 x 0 ở trận lượt đi. giải vô địch Brazil rubro-negro đến từ một chiến thắng trên sân khách trước bahia tại Fonte Nova. Bây giờ, Jorge Sampaoli có hai ngày để điều chỉnh các chi tiết cho trận đấu kinh điển khó nhằn này.

Truyền trò chơi Fluminense x Flamengo: xem trực tiếp ở đâu

Ở trận lượt đi vòng 16 đội cúp Brazil, Fluminense vs Flamengo mở màn các cuộc đụng độ để tìm kiếm các trận tứ kết. Trận đấu diễn ra vào tối thứ Ba (16), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia) và sẽ được phát sóng độc quyền trên SporTV.

Bảng kỹ thuật dự đoán Fluminense vs Flamengo

Trò chơi Fluminense vs Flamengo
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Maracana
Trọng tài

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *