Đối với tranh chấp giữa Corinthians vs Liverpool mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán diễn ra vào Thứ Tư tuần này (28), từ 21:30 (giờ Brasilia), tại Neo Quimica Arena, ở São Paulo. Lưu ý rằng trận đấu sẽ có hiệu lực cho Vòng 6 Copa Libertadores 2023, vòng bảng cuối cùng của mùa giải.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Corinthians vs Liverpool
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Corinthians vs Liverpool
  • 2.1 Kết quả: Corinthians
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin Corinthians
 • 4 Thông tin Liverpool
 • 5 Phát trực tuyến trận đấu Corinthians vs Liverpool: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật Corinthians x Liverpool

Soi kèo dự đoán Corinthians vs Liverpool

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Corinthians vs Liverpool

Kết quả: Corinthians

Ô Côrintô thắng cuộc đấu tay đôi đầu tiên với Liverpool ở vòng bảng cúp giải phóng bằng 3 x 0. Chơi ở nhà, bánh lái có thể lặp lại tỷ số dù đang ở giai đoạn phức tạp của mùa giải. Thậm chí, nó còn thể hiện chất lượng kỹ thuật vượt trội của đội tuyển Uruguay.

Cả hai đội ghi bàn: không

Xem xét cuộc đọ sức trước đó giữa các đội, Cô-rinh-tô, có cơ hội chiến thắng Liverpool chỉ với họ làm rung chuyển lưới. Điều đáng ghi nhớ là bánh lái đánh bại đối thủ khi bắt đầu cuộc thi với tỷ số 3 x 0.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Với bốn bàn thắng được ghi trong người giải phóng, Ô Côrintô có trung bình 0,8 bàn mỗi trận. Đó là, trong cuộc đấu tay đôi này, bạn có thể giành chiến thắng Liverpool lên đến 2 x 0 và đảm bảo một suất cho giai đoạn chơi lại của Copa Sudamericana.

Thông tin Corinthians

Các chủ sở hữu của ngôi nhà, đến để đảm bảo chỗ trống cho giai đoạn thay thế của Cúp bóng đá Sudamericana, vì nó không có nhiều cơ hội ở trong giai đoạn tiếp theo của Những người giải phóng. Với vỏn vẹn 4 điểm, 1 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua. bánh lái đã trình bày một chiến dịch dưới đây trong cuộc thi được các câu lạc bộ Nam Mỹ mong muốn nhất.

Ô Cô-rinh-tô, đến từ một mức thấp kể từ khi kết thúc giải vô địch Paulista, và với sự xuất hiện của Luxemburgo Vanderlei cố gắng tiếp tục giai đoạn tốt đẹp được thể hiện ở mùa giải trước. Chính vì vậy cuộc đọ sức hôm thứ Tư (28) này là cơ hội để bánh lái cho thấy họ mạnh và có chất lượng để cạnh tranh các danh hiệu trong mùa giải.

Thông tin Liverpool

Theo cách tương tự, các Liverpool đến với cuộc đọ sức với bốn điểm giống như đối thủ và cũng có cơ hội đảm bảo một suất tham dự vòng play-off của Copa Sudamericana. Đội tuyển Uruguay cũng có thành tích tương tự như đội tuyển Cô-rinh-tô, với một trận thắng, một trận hòa và ba trận thua.

Phát trực tuyến trận đấu Corinthians vs Liverpool: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Corinthians vs Liverpool diễn ra vào thứ Tư tuần này (28), lúc 21:30 (giờ Brasilia), người hâm mộ có thể xem qua các kênh kín. Tức là cuộc đối đầu giữa các câu lạc bộ sẽ được Globo và Paramount+ phát trực tiếp (streaming).

Dự đoán bảng kỹ thuật Corinthians x Liverpool

Trò chơi Corinthians vs Liverpool
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Neo Quimica, Sao Paulo
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *