Thủ tục thanh toán Avai đấu với Ponte Preta đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (8), từ 5 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Dr. Aderbal Ramos da Silva- Ressacada, ở Florianópolis, Santa Catarina. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 16 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đây sẽ chỉ là cuộc đối đầu đầu tiên giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược khả dụng vs Ponte Preta
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Avai vs Ponte Preta
  • 2.1 Kết quả: Cầu đen
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 thông tin sẵn có
 • 4 Thông tin Ponte Preta
 • 5 Phát trực tuyến trò chơi Avai vs Ponte Preta: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Avai vs Ponte Preta

Dự đoán và tỷ lệ cược khả dụng vs Ponte Preta

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Avai vs Ponte Preta

Kết quả: Cầu đen

Với tỷ lệ sử dụng 31% trong lịch sử cây cầu màu đen có thể gây bất ngờ cho đội chủ nhà, nhất là khi anh đã thắng hai trận tay đôi ở Ressacada. Ngoài ra, nó đến từ hai chiến thắng trong cuộc thi, trong khi Hawai chưa hết hạn hai tháng.

Cả hai đội ghi bàn: không

Xem xét những chiến thắng cuối cùng của Ponte Preta ở Brasileirão Série B, nơi chỉ có đội từ São Paulo ghi bàn, con số này có thể được lặp lại trong cuộc đọ sức vào thứ Bảy (thứ 8) này. Điều đáng nhớ là chiến thắng cuối cùng của cây cầu màu đen qua hawaii, tỷ số là 1-0.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Bằng cách này, với chiến thắng của cây cầu màu đen và chỉ đội khách ghi bàn, cuộc đọ sức mới có thể kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng, vì trong lịch sử đội São Paulo ghi trung bình 1,13 bàn/trận và mùa này trung bình 1,37 bàn/trận.

thông tin sẵn có

Những người chủ của ngôi nhà đang trải qua một cuộc khủng hoảng, nơi họ đã không thắng trong một cuộc đấu tay đôi trong hai tháng. Chiến thắng cuối cùng của anh ấy là vào tháng 4 trước Mirasol bằng 1 x 0. Hawai chỉ chiếm vị trí thứ 19, với 11 điểm, với hai trận thắng, năm trận hòa và tám trận thua. Đối đầu với Ponte Preta, anh ấy có lợi thế 31%, bằng với đối thủ.

Thông tin Ponte Preta

đã là Cây cầu màu đen, chiếm vị trí thứ 14, với bốn trận thắng, sáu trận hòa và năm trận thua. Đội khách đến từ hai chiến thắng trong cuộc thi, nơi họ đã giành chiến thắng Ituano 1-0 trên sân khách và trên sân khách Hội Novorizontino bằng cách chơi 1 x 0 ở Campinas. Trận thắng cuối cùng của anh ấy trước Hawai đó là vào năm 2020 bởi Serie B, cho vòng thứ 9 với tỷ số 1 x 0 và chơi ở Ressacada.

Phát trực tuyến trò chơi Avai vs Ponte Preta: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Avai đấu với Ponte Preta diễn ra vào thứ bảy tuần này (8), với sự truyền tải của thể thaov Nó là ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật dự đoán Avai vs Ponte Preta

Trò chơi Avai đấu với Ponte Preta
Thời gian 17:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Tiến sĩ Aderbal Ramos da Silva- Ressacada, ở Florianópolis, Santa Catarina
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *