Kiểm tra dự đoán và đoán Sao Paulo vs Ituanomột trận đấu mở ra giai đoạn thứ ba của giai đoạn thứ ba của cúp Brazil và diễn ra vào tối thứ Ba (11), lúc 21:30 (giờ Brasilia) tại Estádio do Morumbi, sân nhà của đội ba màu.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip kèo Sao Paulo vs Ituano
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán São Paulo vs Ituano
  • 2.1 Kết quả: São Paulo
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Ít hơn 2,5 bàn thắng trong cuộc đấu tay đôi
 • 3 Thông tin São Paulo
 • 4 Thông tin từ Ituano
 • 5 Trực tiếp trận đấu Sao Paulo vs Ituano
 • 6 Tip kèo São Paulo vs Ituano

Dự đoán, tip kèo Sao Paulo vs Ituano

Ba cược tốt nhất cho dự đoán São Paulo vs Ituano

Kết quả: São Paulo

Có vẻ như thời gian không có trò chơi cho Sao Paulo nó là đủ để cải thiện môi trường và cả các cầu thủ trong đội. Đội đã đạt được một kết quả xuất sắc trước Tigre vào giữa tuần. Ngoài ra, hai đội đã đối đầu với nhau 27 lần trong suốt lịch sử và Sao Paulo dẫn đầu với 15 trận thắng. Ngoài ra, trong 10 trận gần đây, đội bóng ba màu đã thắng 4 lần, hòa 4 và thua 2 lần,

Cả hai đội ghi bàn: không

Cả hai đội đều tấn công tốt, chủ yếu bên phần sân nhà. Sao Paulo, đội đã vận hành đúng hệ thống phòng ngự của mình, thậm chí còn hơn thế nữa với sự trở lại của Arboleda và Diego Costa. Theo cách này, cuộc đọ sức có xu hướng chỉ có đội ba màu ghi bàn.

Ít hơn 2,5 bàn thắng trong cuộc đấu tay đôi

Các cuộc đọ sức có xu hướng kết thúc với chiến thắng ba màu, nhưng với tỷ lệ bàn thắng trung bình dưới 2,5, vì câu lạc bộ ba màu có trung bình 1,67 bàn mỗi trận, đặc biệt là với sự trở lại của Calleri, cái tên hàng đầu trong lĩnh vực bóng đá. Sao Paulo tấn công.

Thông tin São Paulo

Ô Sao Paulo dự định sẽ làm khác với những gì anh ấy đã làm trong trận ra mắt Paulista Championship khi hòa không bàn thắng với đội bóng nội địa. Để giúp đỡ cho cuộc đấu tay đôi vào tuần tới, Rogerio Ceni sẽ có lợi nhuận của Calleri Nó là Diego Costacả hai đều bị đình chỉ trước khi Con hổ Tại Copa Sudamericana Tuy nhiên, có vẻ như huấn luyện viên sẽ phải đau đầu cho hàng công, bởi phong độ tốt của Erisonngười ghi hai bàn thắng trong trận thắng Argentina đang tranh giành một vị trí trên hàng công.

Thông tin từ Ituano

Ô Ituano mất một số cầu thủ sau khi bị loại ở Giải vô địch Paulista, ngoài ra, đội cũng đang chuẩn bị cho Brasileirão da Série B. Đội tiếp tục chuẩn bị và nên có sẵn hầu hết các cầu thủ để vào sân trong cuộc đối đầu.

Trực tiếp trận đấu Sao Paulo vs Ituano

Cuộc đối đầu giữa Sao Paulo vs Ituanosẽ diễn ra vào tối thứ Ba, tại Estádio do Morumbi, lúc 21:30 (giờ Brasilia), sẽ được phát sóng bởi các kênh Sportv.

Tip kèo São Paulo vs Ituano

Sao Paulo vs Ituano
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Morumbi
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *