Kiểm tra dự đoán và dự đoán của San Lorenzo vs Fortalezatrận đấu hợp lệ cho vòng thứ hai của Copa Sudamericana. Cuộc đọ sức diễn ra vào tối thứ Năm tuần này (20), lúc 21h (giờ Brasilia), tại El Nuevo Gasômetro, sân nhà của đội tuyển Argentina.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán San Lorenzo vs Fortaleza
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán San Lorenzo vs Fortaleza
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Bàn thắng: dưới 2,5
 • 3 Thông tin San Lorenzo
 • 4 thông tin pháo đài
 • 5 Truyền trò chơi San Lorenzo x Fortaleza: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Soi kèo San Lorenzo vs Fortaleza

Soi kèo dự đoán San Lorenzo vs Fortaleza

Ba cược tốt nhất cho dự đoán San Lorenzo vs Fortaleza

Kết quả: hòa

Trận đấu giữa hai đội mạnh nhất bảng H Copa Sudamericana có xu hướng diễn ra cực kỳ chặt chẽ khi cả hai đội đều tìm kiếm kết quả ở mọi thời điểm. Fortaleza ra mắt rất tốt ở giải đấu được chơi trên sân nhà, trong khi đó, San Lorenzo cũng thắng nhưng trên sân khách. Vì vậy, một trận hòa giữa hai đội là điều được dự đoán.

Cả hai đội ghi bàn: có

San Lorenzo đã ghi tổng cộng 18 bàn sau 14 trận, hiệu suất trung bình 1,29/trận. Trong khi đó, Fortaleza đã có 58 bàn sau 26 trận, hiệu suất trung bình 2,23 bàn/trận. Do đó, trận đấu vào thứ Năm này khó có thể kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

Bàn thắng: dưới 2,5

Vì vậy, một trận đấu nhiều bàn thắng được kỳ vọng, tuy nhiên với số bàn thắng trung bình của các đội dưới 3, xu hướng đối đầu tốt sẽ kết thúc với tỷ số hòa 2 x 2.

Thông tin San Lorenzo

Ô san lorenzo ra mắt với chiến thắng trong cuộc thi bằng cách đánh bại Sinh viên Merida 1-0 trên sân khách. tại Giải vô địch Argentina, đội có bốn trận không thua, hai trận thắng và hai trận hòa, một trong số đó là trận đấu với Boca Juniors, đội đấu với Libertadores. Vì vậy, họ có một đội hình tốt và nên chơi đầy đủ cho trận đấu.

thông tin pháo đài

Trong khi đó, các Sức mạnh đến từ một chuỗi tích cực trong mùa giải, kể từ khi anh ấy giành được Giải vô địch Ceará vào đầu tháng và ra mắt Sudamericana với một trận đấu với người Palestin tại Castelão bằng 4 x 0. cúp BrazilTôi thực tế đã niêm phong phân loại cho vòng 16 sau khi đánh bại Đại bàng Marabá vào giữa tuần với tỷ số 6 x 1. Cuối cùng, trong trận ra mắt Brasileirão, họ đã hòa trên sân nhà với Quốc tế bằng 1×1.

Truyền trò chơi San Lorenzo x Fortaleza: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa San Lorenzo vs Fortaleza diễn ra vào thứ Năm (20) tuần này, được phát sóng bởi ESPN và Star+. Bóng lăn từ 21h (giờ Brasilia), trên sân El Nuevo Gasômetro, Argentina.

Soi kèo San Lorenzo vs Fortaleza

Trò chơi San Lorenzo vs Fortaleza
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương El Nuevo Gasômetro
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *