Xem dự đoán và đoán Quốc tế x Flamengo, diễn ra vào Chủ nhật tuần này (23), bắt đầu lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia). Cuộc đấu tay đôi có giá trị đối với Brasileirão Serie A và nó sẽ diễn ra tại Estádio Beira-Rio, ở Porto Alegre.

Nội dung

 • 1 Nhận định và dự đoán Internacional vs Flamengo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Internacional x Flamengo
  • 2.1 Cơ hội nhân đôi: Quốc tế hoặc hòa
  • 2.2 Cả hai đánh dấu: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 thông tin quốc tế
 • 4 Thông tin Flamengo
 • 5 Truyền trò chơi Internacional x Flamengo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Thông số kỹ thuật dự đoán Internacional x Flamengo

Nhận định và dự đoán Internacional vs Flamengo

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Internacional x Flamengo

Cơ hội nhân đôi: Quốc tế hoặc hòa

Mẹo để giành chiến thắng hoặc hòa cho Quốc tế trong trận đấu này có vẻ bất ngờ trước sức mạnh của đội hình Flamengo. Tuy nhiên, các Colorado họ vẫn chưa thua trên sân nhà mùa này, chín trận, sáu thắng và ba hòa. Đồng thời, các Flamengo cũng không có thành tích tốt khi làm khách, trong 10 trận chỉ thắng 4 trận, hòa 2 và thua thêm 4 trận. Như vậy, cơ hội để đội chủ nhà không thua trận này là rất lớn.

Cả hai đánh dấu: có

Trong một trận đấu giữa hai đội bóng lớn, tỷ số hiếm khi kết thúc mà không có bàn thắng cho cả hai bên. Nhìn vào những con số, Quốc tế có tỷ lệ ghi bàn trên sân nhà trung bình cao, có 21 bàn sau 9 trận, tức hơn 2 bàn/trận. về phía Flamengo, trong 24 trận, đội đã ghi 44 bàn, chỉ trong một vài trận mà lưới không rung. Vì vậy, trận đấu phải diễn ra sôi nổi và cả hai đội phải ghi bàn.

Tổng số bàn thắng: hơn 2,5

Nghĩ về một trận đấu mà đội chủ nhà có thể giành chiến thắng và cả hai đội sẽ ghi bàn, tỷ số cuối cùng có nhiều khả năng có tổng cộng nhiều hơn hai bàn thắng. Đội tân binh sampaoli, 5 trận gần nhất có từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 5 trận gần nhất của Chôn cất, trong bốn tổng của kết quả bằng hoặc lớn hơn hai. Do đó, rất có khả năng tỷ số của Chủ nhật (23) sẽ có ít nhất ba bàn thắng.

thông tin quốc tế

Ô Quốc tế đã có một kết quả tích cực những người giải phónggiành được tàu điện bằng 1 x 0. Dẫu vậy, màn trình diễn đó hoàn toàn không làm hài lòng những người hâm mộ vốn mong đợi một chiến thắng hòa bình hơn, bởi sự chênh lệch về chất lượng giữa các đội. Đối với trò chơi chống lại Fla, Mano menezes có thể thay đổi đội hình, tiền đạo Luiz Adrianongười đã bị la ó trong trận đấu trước, có thể rời đội hình xuất phát để tham gia Carlos De Penadịch chuyển Pedro Henrique cho lệnh tấn công.

Thông tin Flamengo

Ô Flamengo dường như đã trở lại đúng hướng sau sự xuất hiện của Jorge Sampaoli, huấn luyện viên mới của đội. Cho những người giải phóngđội đánh bại Ñublese 2-0 trong một đêm huyền diệu của Pedro, người đã ghi hai bàn thắng của trận đấu. Chủ nhật này (23), huấn luyện viên người Argentina nên sử dụng đội hình tương tự với ba hậu vệ, với Ayrton Lucas Nó là Hàng hảingười đã trở thành người bắt đầu với anh ta, trên đôi cánh và Gabigol trong vai trò của tiền đạo thứ hai, trong phòng thủ, Rodrigo Caio có thể trở lại đội hình xuất phát, vào chỗ trống của cầu thủ David Luiz.

Truyền trò chơi Internacional x Flamengo: xem trực tiếp ở đâu

bạn có xem không Quốc tế x Flamengo vào Chủ nhật (11), độc quyền trên Premiere, trên TV kín. Trận đấu bắt đầu lúc 11 giờ (giờ Brasilia), trên sân nhà của Chôn cấttại Sân vận động Beira-Rio, ở Porto Alegre.

Thông số kỹ thuật dự đoán Internacional x Flamengo

Trò chơi Quốc tế x Flamengo
Thời gian 11 giờ sáng (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Beira-Rio
Trọng tài Ramón Abatti Abel

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *