Kiểm tra dự đoán và đoán Quốc tế x CSAcuộc đụng độ mở ra giai đoạn thứ ba của trò chơi của giai đoạn thứ ba của cúp BrazilNó diễn ra vào tối thứ Ba (11), lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia) tại Estádio do Beira Rio, sân nhà của đội bóng đến từ Rio Grande do Sul.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip Internacional x CSA
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Internacional x CSA
  • 2.1 Cả hai đội ghi bàn
  • 2.2 Hơn 2,5 bàn thắng trong cuộc đọ sức
  • 2.3 Hơn 1,5 bàn thắng trong hiệp một
 • 3 thông tin quốc tế
 • 4 thông tin CSA
 • 5 Truyền trò chơi Internacional x CSA
 • 6 Bảng thông số kỹ thuật của Dự đoán quốc tế x CSA

Dự đoán và tip Internacional x CSA

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Internacional x CSA

Cả hai đội ghi bàn

Ô Quốc tế đã trải qua một giai đoạn khởi đầu cho mùa giải, đội đã lọt vào bán kết của Giải vô địch Gaucho. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã bị loại trên chấm phạt đền, điều này làm tăng thêm sự không chắc chắn về chất lượng của sự kiện. Đội đã chơi sáu trận trên sân nhà mùa này và một nửa trong số đó để thủng lưới hơn 1,5 bàn, tức là có sáu bàn thua, với trung bình 0,86 bàn thua trên sân nhà. Mặt khác, với tư cách là một du khách, CSA ghi được 16 trận trong 13 trận, với hiệu suất trung bình là 0,46 bàn. Cùng với đó, hàng thủ của Rio Grande do Sul đang phải chịu đựng hàng ngày nên xu hướng để thủng lưới là rất cao.

Hơn 2,5 bàn thắng trong cuộc đọ sức

Đội Colorado có hàng công mạnh, trong mùa giải ghi được 25 bàn thắng và để thủng lưới 11 bàn, tỷ lệ ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,79. Do đó, nó có xu hướng rời sân với chiến thắng và một số bàn thắng được ghi. Mặt khác, các CSA anh ấy đã ghi được 25 bàn thắng và 24 bàn thua trong năm. Do đó, khả năng trận đấu kết thúc với trung bình bàn thắng lớn hơn 2,5 cả trận.

Hơn 1,5 bàn thắng trong hiệp một

Do hai đội có hàng công tốt và Internacional đã thắng 2 trong 4 lần đối đầu giữa hai đội, rất có thể chúng ta sẽ có một hiệp 1 đầy bàn thắng. Thậm chí còn hơn thế nữa vì đây là một lượt đi và bất kỳ kết quả nào được xây dựng tốt trong trận đấu đầu tiên thường rất quan trọng đối với việc phân loại.

thông tin quốc tế

Sau trận hòa trong trận ra mắt của cúp giải phóngÔ Quốc tế bây giờ nó chỉ còn trận lượt đi Copa do Brasil. Bằng cách này, Mano Menezes muốn thay đổi bầu không khí ở Beira-Rio một lần và mãi mãi, vì đội đang trải qua chuỗi trận tệ nhất trong năm, vì đội hòa nhiều hơn thắng (6-7). Bằng cách này, huấn luyện viên sẽ giúp đội bóng cải thiện các khía cạnh như hàng tiền vệ và hàng thủ để thoát khỏi giai đoạn tồi tệ.

thông tin CSA

Mọi thứ chỉ ra rằng kế hoạch của đội trong năm được tổ chức kém, bởi vì có 31 người được thuê, nhưng điều đó không ảnh hưởng gì vì ngay sau đó 12 vận động viên đã bị sa thải. Dẫu vậy, việc đội bóng Alagoas bị loại ngay trong giai đoạn đầu của bang càng khiến áp lực lên các cầu thủ và ban huấn luyện tăng lên.

Truyền trò chơi Internacional x CSA

Cuộc đối đầu giữa Quốc tế x CSAsẽ diễn ra vào tối thứ Ba, tại Estádio Beira-Rio, lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), sẽ được phát qua ứng dụng Truyền phát video thủ tướng.

Bảng thông số kỹ thuật của Dự đoán quốc tế x CSA

Quốc tế x CSA
Thời gian 20:00 (giờ Brasilia)
Địa phương bờ sông
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *