Kiểm tra dự đoán và đoán Paysandu vs Fluminensemột trận đấu có giá trị cho trận lượt về của giai đoạn thứ ba của cúp Brazil. Tại Maracanã, Fluminense đã chuyển tiếp chỗ trống bằng cách áp dụng tỷ lệ 3 x 0, giờ đây họ có thể thua cách biệt 2 bàn để đảm bảo chỗ trống. Trái bóng lăn vào tối thứ Ba (25), lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), ở Mangueirão, Pará.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng Paysandu vs Fluminense
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Paysandu vs Fluminense
  • 2.1 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.2 Bàn thắng: hơn 2,5
  • 2.3 Hiệp 1: Fluminense thắng
 • 3 Thông tin Paysandu
 • 4 Thông tin từ Fluminense
 • 5 Phát sóng trận Paysandu vs Fluminense
 • 6 Bảng kỹ thuật tip Paysandu vs Fluminense

Dự đoán, tip bóng Paysandu vs Fluminense

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Paysandu vs Fluminense

Cả hai đội ghi bàn: không

Fluminense có hàng công rất hay do chỉ huy Ca nô Đức, nhưng nó cũng có một hàng thủ rất chắc chắn và nhất quán. Đối đầu với Paysandu, dù thi đấu xa nhà, họ vẫn có xu hướng chịu được sức ép của đối phương. ông kẹ và rời khỏi lĩnh vực mà không bị rò rỉ. Số bàn thua trung bình của đội bóng đến từ Rio de Janeiro trong mùa giải là 0,5 bàn/trận.

Bàn thắng: hơn 2,5

Với 44 bàn thắng ghi được sau 20 trận, ống khói chắc chắn sẽ còn đi lên và với trung bình 2,2 bàn/trận, khả năng cao sẽ ghi được tỷ số an toàn 3 x 0 hoặc 4 x 0 trên bảng tỷ số.

Hiệp 1: Fluminense thắng

Vì vậy, nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ dồn ép ngay từ những phút đầu tiên và rời sân trong giai đoạn đầu với chiến thắng cách biệt trên bảng tỷ số, mở đường cho một chiến thắng khác trong cuộc đọ sức.

Thông tin Paysandu

Ô Paysandu đến từ chiến thắng 1-0 trước Đại bàng Marabá cho trận bán kết lượt đi Giải vô địch Paraense. Hơn nữa, nó đã được chuẩn bị cho sự ra mắt của Giải vô địch Serie C Brazil. Tại cúp Brazil đội biết trận đấu với cariocas sẽ khó khăn như thế nào. trong mọi trường hợp, hãy làm theo sự chuẩn bị của bạn để đạt được một trận đấu hay.

Thông tin từ Fluminense

Tricolor Carioca sống một trong những khoảnh khắc đẹp nhất của mùa giải, đội dẫn đầu giải vô địch Brazil với sáu điểm, đến từ danh hiệu nhà nước, là lãnh đạo của nhóm trong cúp giải phóng với hai chiến thắng trong hai trò chơi. Cho cúp Brazilthắng trận đầu tiên với tỷ số 3 x 0, đưa họ vào vòng 16 đội.

Phát sóng trận Paysandu vs Fluminense

Cuộc đối đầu giữa Paysandu vs Fluminensesẽ diễn ra vào tối thứ Ba, tại Mangueirão, lúc 20:00 (giờ Brasilia), sẽ có việc truyền phát trực tuyến Amazo Prime Vídeo.

Bảng kỹ thuật tip Paysandu vs Fluminense

Paysandu vs Fluminense
Thời gian 20:00 (giờ Brasilia)
Địa phương vòi nước
Trọng tài Edina Alves Batista

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *