kiểm tra dự đoán Palmeiras x Tombense diễn ra vào thứ Tư tuần này (12), từ 8 giờ tối (giờ Brasilia), tại Allianz Parque, ở thành phố São Paulo. Trò chơi có giá trị cho cúp Brazil và nó sẽ là cuộc đọ sức đầu tiên giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng bàn Palmeiras vs Tombense
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Palmeiras vs Tombense
  • 2.1 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: 1 x 2
  • 2.3 Hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin về Palmeiras
 • 4 Thông tin lăng mộ
 • 5 Truyền trò chơi Palmeiras x Tombense: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Thông tin trận đấu Palmeiras vs Tombense

Dự đoán, tip bóng bàn Palmeiras vs Tombense

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Palmeiras vs Tombense

Cả hai đội ghi bàn: có

Dựa trên các trận đấu gần nhất của hai đội, cuộc đọ sức vào Thứ Tư (12), có thể kết thúc với tỷ số Cây cọ và Tombense đã làm rung chuyển lưới. Hai cuộc đọ sức gần nhất của chủ nhà, tỷ số mà hai đội ghi bàn là: Bolívar (3 x 1) và Água Santa (2 x 1). Tương tự như vậy, các mồ mả có những pha va chạm mà đối thủ của anh cũng làm tung lưới. Cả hai trò chơi đều chống lại Biệt thự Nova-MG, trong trận chung kết cúp Inconfidência, tỷ số là: 1 x 2 (lượt đi) và 3 x 2 (lượt về).

Tổng số bàn thắng: 1 x 2

Với tùy chọn mà cả hai đội ghi bàn trong trận đấu, bạn cũng có thể chọn tổng số bàn thắng. Trong ngôi nhà này, xét rằng cây cọ được đánh giá cao và mới chỉ nhận 2 trận thua kể từ đầu mùa giải 2023, tỷ số chung cuộc có thể nghiêng về Màu xanh lá. Hơn nữa, đội ngũ Abel Ferreiracó hiệu suất 65% trong các trận đấu mà anh ấy đã chơi trong năm nay, trong khi mồ mả chỉ trình bày một tỷ lệ phần trăm của 45% sử dụng. Vì vậy, chiến thắng dành cho Alviverde Paulista nó có thể đạt tỷ số 2 x 1, như đã xảy ra trong một số cuộc đấu tay đôi khác của đội.

Hơn 2,5 bàn thắng

Năm trận gần nhất của đội chủ nhà, ba trận có số bàn thắng trên 2,5. Tương tự như vậy, hai trận đấu của cây cọ, đã ở trên mức trung bình. Ngoài ra, cộng trung bình các cuộc đọ sức gần nhất của hai đội, kết quả là 4,4 bàn thắng. Đó là một sự thay thế tốt khi trận đấu vào thứ Tư này (12) kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng.

Thông tin về Palmeiras

đương kim vô địch Giải VĐQG Brazil 2022, Palmeiras đến với một thử thách mới khác trong mùa giải 2023. Đội nhận được lăng mộ, tại Allianz Parque, sau thất bại trước bolivar, Thứ Tư tuần trước (5), nhân 3 x 1, hợp lệ cho Giải phóng cốc. Nhưng trước khi ra mắt trong cúp Brazil, Ô xanh tươi có nhiệm vụ đảo ngược tỷ số 2 x 1 mà anh đã lấy ở ván đầu tiên của ván quyết định Paulistão 2023chống lại Nước thánh.Trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (9), bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia).

Thông tin lăng mộ

Đội khai thác đã hoàn thành Giải vô địch Mineiro nhì bảng C với 11 điểm, kém 1 điểm Du thuyền. Tiếp theo, anh ấy tranh chiếc cúp Inconfidência, nơi anh ấy đã vượt qua trận bán kết với hạ cánh vui vẻ và gặp gỡ với Biệt thự Nova-MG trong trận đấu quyết định, chiến thắng với tổng tỷ số 5 x 3. Điều đáng chú ý là tiền đạo của đội, Daniel Amorim, là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất với 10 bàn thắng, nhưng phải đợi giải đấu cấp bang kết thúc mới trở thành chính thức, vì người khổng lồ xanh, người chơi của con gà trốngđang dẫn trước với chín bàn thắng, và chơi trận chung kết lượt về Giải vô địch thợ mỏ.

Truyền trò chơi Palmeiras x Tombense: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Cây cọ và Tombense diễn ra vào thứ Tư tuần này (12), được phát sóng trên kênh YouTube CBF trên TV kín trên SporTV. MỘT cúp Brazil, là một cuộc thi bóng đá quốc gia và nhằm mục đích quy tụ các đội Brazil xuất sắc nhất từ ​​​​bốn phương của đất nước. Theo thể thức loại trực tiếp, giải đấu đang ở giai đoạn thứ 3. Trong toàn bộ giải đấu, sẽ có tổng cộng 92 câu lạc bộ thi đấu tại giải vô địch và ban tổ chức sẽ phân phối khoảng 416,9 triệu reais giữa các đội.

Thông tin trận đấu Palmeiras vs Tombense

Trò chơi Palmeiras x Tombense
Thời gian 20:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Allianz Parque, ở thành phố São Paulo
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *