kiểm tra dự đoán Palmeiras x Cuiabá diễn ra vào thứ Bảy tuần này (ngày 15), bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Allianz Parque, ở São Paulo. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 1 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và nó sẽ chỉ là cuộc đọ sức thứ 5 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng Palmeiras vs Cuiabá
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Palmeiras vs Cuiabá
  • 2.1 Kết quả: Hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Hơn 2,5 bàn thắng trong trận đấu
 • 3 Thông tin về Palmeiras
 • 4 Thông tin về Cuiabá
 • 5 Truyền trò chơi Palmeiras x Cuiabá: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Thông tin trận đấu Palmeiras vs Cuiabá

Dự đoán, tip bóng Palmeiras vs Cuiabá

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Palmeiras vs Cuiabá

Kết quả: Hòa

Với hiệu suất 50% so với Cuiabá, đội khách có 25%. Hai cuộc đụng độ gần nhất giữa các đội đều là những chiến thắng, điều này càng cân bằng hơn về số lượng, vì trong mùa giải cây cọ có tính nhất quán là 68% trong khi vàng là 79%. Cả hai đều là nhà vô địch của giải vô địch bang tương ứng và lần cuối cùng họ gặp nhau, vào ngày 6 tháng 11, họ đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Cả hai đội ghi bàn: có

Đội chủ nhà đã ghi bàn trong năm trận đấu mà họ đã chơi trong vài ngày qua. Tương tự như vậy, các Cuiabá, làm rung lưới bốn trong năm trận đấu gần đây nhất mà anh ấy có. Do đó, với xác suất 43,7%, trận đấu hợp lệ cho vòng 1 của Giải vô địch Brazil 2023, phải kết thúc với việc cả hai đội đều ghi được bàn thắng.

Hơn 2,5 bàn thắng trong trận đấu

Đội chủ nhà ghi trung bình 2,2 bàn mỗi trận trong 5 trận gần nhất. Đội khách có trung bình là 1.8. Vì vậy, cộng hai kết quả lại, có một thống kê thú vị về số bàn thắng có thể xảy ra trong cuộc đọ sức vào thứ Bảy này (15). Điều đáng chú ý là, các cây cọ đã kiếm được 34 chỉ trong ba tháng đầu tiên khi mùa giải bắt đầu. Tương tự như vậy, các Cuiabá, thậm chí còn thể hiện thành tích tốt hơn, khi đã 44 lần ghi bàn vào lưới đối phương.

Thông tin về Palmeiras

Nhà vô địch hiện tại của cuộc thi, người cây cọ trở lại với phong độ tuyệt vời vào mùa giải 2023. Với hai chiếc cúp đã giành được trong năm nay (Supercopa và Campeonato Paulista), Alviverde đến để bảo vệ danh hiệu của mình Người nước Brazil. Nhưng điều đáng nói là Abel Ferreira, không có màn ra mắt tốt người giải phóng, nơi anh ấy là nhà vô địch ba lần của giải đấu châu lục, nhưng điều đó sẽ không ngăn cản Ron và đồng đội, hãy tìm kiếm chiến thắng vào Thứ Bảy tuần này (15), cho trận đấu đầu tiên của giải vô địch Brazil.

Thông tin về Cuiabá

đã là cuiabá người đã thoát khỏi tình trạng không sa sút ở mùa giải trước, xếp thứ 16, một lần nữa đến tranh chấp chức vô địch quốc gia ở giải đấu được coi là ưu tú của bóng đá Brazil. Đội bóng đến từ thủ đô, là nhà vô địch của Giải vô địch Mato Grosso, nơi nó vượt qua Liên đoàn Rondonópolis bằng tổng điểm 3 x 0 và dự định bỏ qua chiến dịch 2022 để có thể cạnh tranh với các đội bóng lớn ở Brazil.

Truyền trò chơi Palmeiras x Cuiabá: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Cây cọ và Cuiabá diễn ra vào thứ bảy (15) tuần này, được phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Thông tin trận đấu Palmeiras vs Cuiabá

Trò chơi Palmeiras x Cuiabá
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Công viên Allianz, Sao Paulo
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *