Kiểm tra dự đoán và đoán Novorizontino vs Tuổi trẻtrận đấu hợp lệ cho vòng 2 của Brasileirão Serie B. Trận đấu sẽ diễn ra vào sáng thứ Bảy (22), lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Doutor Jorge Ismael de Biasi, Jorjãoở Novo Horizonte.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Novorizontino vs Juventude
 • hai Ba cược tốt nhất cho Novorizontino vs Juventude
  • 2.1 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: trên 2
  • 2.3 Bàn thắng đầu tiên: Novorizontino
 • 3 Thông tin từ Novorizontino
 • 4 Thông Tin Tuổi Trẻ
 • 5 Truyền trận Novorizontino vs Juventude: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng dự đoán Novorizontino vs Juventude

Soi kèo dự đoán Novorizontino vs Juventude

Ba cược tốt nhất cho Novorizontino vs Juventude

Cả hai đội ghi bàn: có

đoán Novorizontino vs Tuổi trẻ Việc ghi bàn ở cả hai đội được chứng minh bằng sức mạnh hàng công của các đội, trong 5 trận gần nhất họ đã ghi được 4 bàn trong số đó, ngay cả khi họ bị đánh bại. Trong trường hợp Novorizontino, số bàn thắng trung bình khi chơi trên sân nhà là 2 bàn/trận; đã là Thiếu niên, dù xa nhà, ghi 10 bàn sau bảy trận. Vì vậy, cơ hội ghi bàn ở cuộc đọ sức này là rất lớn cho cả hai đội.

Tổng số bàn thắng: trên 2

Xét rằng dự đoán đầu tiên của chúng tôi là cả hai đội sẽ ghi bàn, không có gì công bằng hơn là đặt cược vào ít nhất hai bàn thắng trong trận đấu. Ngoài ra, trong 5 trận gần nhất của hổ lớn, bảng điểm kết thúc với tổng số hai bàn thắng trở lên trong bốn bàn thắng trong số đó. Ô Thiếu niên có tỷ lệ trung bình tương tự, trong 5 trận gần đây, kết quả có nhiều hơn 2 bàn thắng trong 3 trận, và 2 trận trong số đó đội bóng đến từ Rio Grande do Sul chỉ ghi được 2 bàn mà không ghi thêm bàn nào cho đối thủ.

Bàn thắng đầu tiên: Novorizontino

dự đoán cuối cùng Novorizontino vs Tuổi trẻ sẽ là đội nào sẽ ghi bàn đầu tiên trong trận đấu. chúng tôi chọn Novorizontino, bởi trong 10 trận gần đây, CLB dẫn trước tới 6 trong số đó là đa số. Thi đấu trong lãnh địa của mình, CLB vẫn chưa thua và trong 11 trận ghi bàn đầu tiên trong 10 trận trong số đó, càng thêm cơ sở để tin vào phỏng đoán đó. Trong khi Ju chỉ vượt lên dẫn trước ba lần khi thi đấu xa nhà. Vì vậy, có nhiều cơ hội tốt để aurineblack là người đầu tiên ghi bàn trong trò chơi này.

Thông tin từ Novorizontino

Đội chủ nhà muốn lấy lại tinh thần sau thất bại ở trận ra quân trên sân khách để ngôi làng mới, khi để mất một cầu thủ ở phút thứ 20 của giai đoạn mở màn, khiến trận đấu càng thêm khó khăn. Đội năm nay thi đấu tại giải Dòng Paulista A2 và về nhì, đảm bảo quyền tiếp cận những người ưu tú của bang vào năm tới. Bây giờ Novorizontino chơi trò chơi gia đình đầu tiên của nó trong Serie B và huấn luyện viên, Eduardo Baptistaphải lặp lại đội đã đến Goiás, câu hỏi sẽ là ai thay thế đảo ngượcbị đình chỉ sau khi bị trục xuất.

Thông Tin Tuổi Trẻ

Tương tự như vậy, các Thiếu niên cũng ra mắt với một thất bại, nhưng trước mặt người hâm mộ của họ, Botafogo-SP thắng 2 x 1. Người hâm mộ nệm sống với sự mong đợi về sự ra mắt của cựu chiến binh Đứa bé, người sẽ giúp đỡ ở hàng tiền vệ trong suốt mùa giải. Tìm kiếm chiến thắng, ngay cả khi xa nhà, Sơn không có nhiều nghi ngờ, chỉ trong lệnh tấn công, giữa Rodrigo Rodrigues và người có kinh nghiệm Elton.

Truyền trận Novorizontino vs Juventude: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Novorizontino vs Tuổi trẻ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (22), được phát sóng bởi Band trên TV mở và Công chiếu trên TV kín. Trái bóng sẽ lăn từ 5 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Doutor Jorge Ismael de Biasi (Jorjão), ở Novo Horizonte.

Bảng dự đoán Novorizontino vs Juventude

Trò chơi Novorizontino vs Tuổi trẻ
Thời gian 17:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Doctor Jorge Ismael de Biasi (Jorjão)
Trọng tài Emerson Ricardo de Almeira Andrade

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *