kiểm tra dự đoán Grêmio x Santos diễn ra vào Chủ nhật tuần này (16), bắt đầu lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Arena Grêmio, ở Porto Alegre. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 1 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 86 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Grêmio vs Santos
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Grêmio vs Santos
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 thông tin bang hội
 • 4 Thông tin Santos
 • 5 Truyền trò chơi Grêmio x Santos: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Grêmio x Santos

Soi kèo dự đoán Grêmio vs Santos

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Grêmio vs Santos

Kết quả: hòa

Cả hai đội đều có thành tích như nhau trong năm trận gần nhất. Ba trận thắng, một trận hòa và một trận thua. Ngoài ra, các đội cũng có trung bình bàn thắng giống nhau là 1,6 bàn/trận. Do đó, xác suất trận đấu kết thúc với tỷ số hòa là 26,3%. Đáng nói là trong 5 lần gần nhất hai đội chạm trán nhau, 3 trong số đó kết thúc với tỷ số hòa và đều được chơi trên sân nhà. Bang hội.

Cả hai đội ghi bàn: có

trận đấu mà thánh bị ràng buộc, đi ngược lại Cô-rinh-tô, tại paulistan, trong 2×2. Bang hội, đã có một số điểm bằng nhau, trong trò chơi đầu tiên của trận chung kết của Gaucho, trong 1 v 1, chống lại Caxias do Sul. Vì vậy, cơ hội ghi bàn của cả hai đội trong cuộc đọ sức là 47,8%. Tuy nhiên, ba trận hòa được đề cập giữa các đội đều có tỷ số trên 1, tức là không có trận hòa không bàn thắng nào giữa Gaucho ba màu và con cá.

Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng

Vì vậy, xét những con số thể hiện ở các kèo cược trên, dù hòa nhưng trận đấu vẫn có thể kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng. Tức là có khả năng Santos và Grêmio, lặp lại tỷ số từ lần cuối cùng họ gặp nhau mà kết thúc với tỷ số hòa, chẳng hạn như 2 x 2 hoặc 3 x 3.

thông tin bang hội

Chủ sở hữu của ngôi nhà, đã chinh phục vào cuối tuần trước Giải vô địch Gaucho và đến Serie A, với một sự thiên vị nhất định, sau khi thực hiện một chiến dịch tốt trong cuộc thi cấp bang. Với Luis Suárez trong dàn diễn viên, Paulista ba màu, là yêu thích cho trận đấu đầu tiên của mình trong Người nước Brazil, trong nhà, trước mặt Câu lạc bộ bóng đá Santos Điều đáng chú ý là giải đấu năm nay đánh dấu sự trở lại của đội với chức vô địch giải hạng nhất.

Thông tin Santos

Đội bóng đến từ Baixada Santista, đến từ 3 chiến thắng liên tiếp trong mùa giải và có 44% lợi thế sau 16 trận đã đấu. Ô cần phải thể hiện lối chơi của họ, vì câu lạc bộ chỉ tồn tại trong các cuộc thi và không biết sẽ như thế nào khi thi đấu cho một danh hiệu kể từ năm 2020, trong trận chung kết của Những người giải phóng. tại 2022 Brasileirão, Ô Alvinegro Praiano kết thúc ở vị trí thứ 12, với 12 trận thắng, 11 trận hòa và 15 trận thua. Do đó, với quân tiếp viện mới vừa đến để tăng sức mạnh, ra mắt trong giải vô địch Brazil chủ nhật tuần này, ghé thăm Bang hội.

Truyền trò chơi Grêmio x Santos: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Grêmio và Santos diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (16), phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật dự đoán Grêmio x Santos

Trò chơi Grêmio x Santos
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Gremio, Porto Alegre
Trọng tài Wilton Pereira Sampaio

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *