kiểm tra dự đoán Flamengo đấu với Coritibacuộc đụng độ đầu tiên của hai đội trong giải vô địch Brazil. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra tại Sân vận động Mario Filho, Maracanã, ở Rio de Janeiro. Cuộc đụng độ sẽ diễn ra vào Chủ nhật (16), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia).

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng Flamengo vs Coritiba
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Flamengo vs Coritiba
  • 2.1 Bàn thắng: hơn 2,5
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Flamengo thắng và cả hai ghi bàn: có
 • 3 Thông tin Flamengo
 • 4 Thông tin từ Coritiba
 • 5 Truyền trận Flamengo vs Coritiba: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Flamengo x Coritiba

Dự đoán, tip bóng Flamengo vs Coritiba

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Flamengo vs Coritiba

Bàn thắng: hơn 2,5

Ô Flamengo nó có một cuộc tấn công rất mạnh mẽ và với tất cả mọi người ở cùng một tần số, nó chắc chắn cần một số công việc. Câu lạc bộ có hiệu suất bàn thắng trung bình là 1,44 so với đối thủ, tức là 79 bàn sau 55 trận. Trong mùa giải, đội có trung bình 1,86 bàn thắng. Trong khi đó, các coritiba có trung bình 1,15 bàn thắng được ghi. Theo cách này, một cuộc đọ sức với mức cược trên 2,5 bàn thắng sẽ là lý tưởng nhất.

Cả hai đội ghi bàn: có

Vào mùa, các Flamengo cộng tới 21 trận để thủng lưới 25 bàn, tức trung bình 1,15 bàn thua mỗi trận. Hiệu trưởng đã để thủng lưới 6 bàn, trung bình 0,67 bàn/trận. Trong khi đó, các coritiba có 16 trận trong mùa giải với 21 bàn thắng được ghi và 14 lần để thủng lưới, mang lại trung bình 1,31 bàn thắng và 0,87 lần thủng lưới. Do đó, cược cả hai đội ghi bàn có thể được chọn.

Flamengo thắng và cả hai ghi bàn: có

Như vậy, Flamengo được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng, chủ yếu vì họ cần đáp lại người hâm mộ và cũng vì được chơi trên sân nhà. Tuy nhiên, với việc thường xuyên mắc lỗi phòng ngự, trận đấu có xu hướng phải nhận bàn thua.

Thông tin Flamengo

Ô Flamengo đến từ một thất bại trong mùa giải, bởi vì câu lạc bộ đã không giành được chiến thắng nào trong số năm giải đấu mà họ đã tham gia kể từ đó. Ngoài ra, anh ấy còn phải chịu thất bại trong trận ra mắt những người giải phóng cho Aucas đến từ Ecuador, một đội xuất hiện lần đầu tiên trong cuộc thi. Một điểm nữa là không có huấn luyện viên, vì Vitor Pereira anh ấy đã bị đuổi vào đầu tuần sau khi không đáp ứng được kỳ vọng mà ban lãnh đạo và người hâm mộ mong muốn. Tuy nhiên, đội hình Flemish mạnh và có xu hướng dốc toàn lực để tìm kiếm chiến thắng.

Thông tin từ Coritiba

Đổi lại, các đùi đến từ một trận hòa với thể thao trong trận đấu vào thứ Tư tuần này (12), cho trận lượt đi của giai đoạn thứ ba của cúp Brazil. Trên sân, toàn đội đã được tổ chức và tấn công rất hiệu quả. Cùng với đó, hy vọng là anh sẽ tận dụng được thời cơ tệ hại của đối thủ và có thể gây bất ngờ trên sân khách trong trận ra mắt Brasileirão.

Truyền trận Flamengo vs Coritiba: xem trực tiếp ở đâu

Flamengo đấu với Coritiba đấu tay đôi tại sân vận động Maracanã cho Giải vô địch Serie A Brazil 2023. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 16h (giờ Brasilia) và được phát sóng độc quyền trên các kênh Globo, Premiere và Sportv

Bảng kỹ thuật dự đoán Flamengo x Coritiba

Trò chơi Flamengo đấu với Coritiba
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Maracanã, Rio de Janeiro
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *