Xem dự đoán và đoán CSA x Quốc tế, trận đấu được lên lịch vào Thứ Năm (26), bắt đầu lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Rei Pelé, ở Maceió. Trận đấu có hiệu lực cho trận lượt về của giai đoạn 3 của giải đấu cúp Brazillợi thế là Chôn cấtthắng trận 1 với tỷ số 2 x 1.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip CSA vs Internacional
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán CSA vs Internacional
  • 2.1 Thắng trò chơi: Quốc tế
  • 2.2 Cả hai điểm: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5
 • 3 thông tin CSA
 • 4 thông tin quốc tế
 • 5 Truyền trò chơi CSA x Internacional: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 CSA x Bảng kỹ thuật dự đoán quốc tế

Dự đoán và tip kèo CSA vs Internacional

Ba cược tốt nhất cho dự đoán CSA vs Internacional

Thắng trò chơi: Quốc tế

Mẹo giành chiến thắng cho Quốc tế trong trận đấu này dựa trên giai đoạn tốt của đội khách, với hai chiến thắng liên tiếp. Bên cạnh sự khác biệt về dàn diễn viên, Chôn cất chỉ thua một trận xa nhà năm đó, trận derby lựu đạnnghĩa là, chống lại một đội Serie A. CSAtrong năm trận gần nhất chỉ có một chiến thắng, đó là thất bại trên sân nhà trước thể thaocho Cúp Đông Bắc. Vì vậy, có rất nhiều cơ hội để Colorado giành chiến thắng trong trò chơi và đủ điều kiện.

Cả hai điểm: không

Mùa này, trung bình bàn thắng của CSA không cao lắm, 0,9 bàn mỗi trận, tức là ít hơn một bàn mỗi trận. đã là Quốc tế, trong chín trận thắng trong năm, cả hai đội chỉ ghi được ba bàn trong số đó. Xét rằng chúng tôi mong đợi một chiến thắng cho đội khách và họ sẽ để thủng lưới ít bàn khi giành chiến thắng, khả năng cao là chỉ một trong hai đội sẽ ghi bàn trong trận đấu đó.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5

Mục tiêu trung bình Quốc tế năm đó không đạt 2 bàn/trận, xấp xỉ 1,7. Thêm vào đó, các CSA, ngay cả khi bị đánh bại, cũng để thủng lưới ít bàn, 1,9 bàn cho mỗi trận thua. Ngoài ra, trong một trong những dự đoán, chúng tôi chỉ ra rằng sẽ chỉ có một đội ghi bàn, điều này làm tăng khả năng có một tỷ số chung cuộc với ít bàn thắng. Do đó, trận đấu phải có ít hơn 3 bàn thắng.

thông tin CSA

Ô CSA đã chơi chính xác trận đấu cuối cùng của anh ấy với Chôn cấtkhi nó bị đánh bại 2 x 1. Đội từ Alagoas đang chờ trận ra mắt trong dòng C, sẽ chỉ diễn ra vào ngày 4 tháng Năm. Do đó, các chim xanh có tất cả sự chú ý của nó tập trung vào cuộc đấu tay đôi này cúp Brazil, những người cần phải thắng cách biệt hai bàn để vượt qua vòng loại mà không bị phạt đền. Với dàn diễn viên được nghỉ ngơi và với thời gian dài chuẩn bị, Vinicius Bergantin phải đi với những gì là tốt nhất để tìm kiếm sự thay đổi này.

thông tin quốc tế

Ô Quốc tế đến từ chiến thắng hào hùng 2-1 trước Flamengoở Beiro-Rio, với bàn thắng của Mauritius, ở phút 52 của chặng cuối. Ô Chôn cất đạt phong độ tuyệt vời cho cuộc đọ sức vào thứ Năm tuần này (26), có sáu trận không thua và hai chiến thắng liên tiếp. Đối với cuộc đấu tay đôi chống lại CSA, câu hỏi đặt ra là liệu tiền vệ đã ghi 2 bàn trong chiến thắng vừa qua có được ra sân trong đội hình xuất phát hay không. Nếu được xác nhận, Mauritius phải sở hữu và Luiz Adriano nên trở lại đội, thay vì tiếng Đức.

Truyền trò chơi CSA x Internacional: xem trực tiếp ở đâu

bạn có xem không CSA x Quốc tế vào Thứ Năm (26), độc quyền trên Amazon Prime Video, nền tảng phát trực tuyến. Trận đấu bắt đầu lúc 20:00 (giờ Brasilia), trên sân nhà của chim xanhtại Sân vận động Rei Pelé, ở Maceió.

CSA x Bảng kỹ thuật dự đoán quốc tế

Trò chơi CSA x Quốc tế
Thời gian 20:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Vua Pele
Trọng tài Flavio Rodrigues de Souza

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *