kiểm tra dự đoán Criciúma x Avai diễn ra vào thứ Sáu tuần này (28), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Heriberto Hülse, ở Criciúma. Trận đấu có giá trị cho vòng thứ 3 của Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 67 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip kèo Criciúma vs Avai
 • hai Ba cược tốt nhất cho Criciúma x Avai
  • 2.1 Kết quả: Criciúma
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin từ Criciúma
 • 4 thông tin sẵn có
 • 5 Truyền trò chơi Criciúma x Avai: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dữ liệu kỹ thuật Criciúma x Avai

Dự đoán, tip kèo Criciúma vs Avai

Ba cược tốt nhất cho Criciúma x Avai

Kết quả: Criciúma

Với bốn chiến thắng liên tiếp và vẫn đang có lợi thế 39% so với Hawai. Ngoài ra, được chơi trên sân nhà, họ đã không thua trong 7 trận gần đây, điều này càng khiến cửa cược nghiêng về đội chủ nhà hơn. Ô phê bình đến với tỷ lệ thành công 48% trong mùa giải này và hy vọng sẽ mở rộng con số đó với giải vô địch Brazil, do đó, cơ hội của hổ lớn ba màu chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi vào thứ Sáu này (28) là 56,1%.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong bốn chiến thắng của phê bình, đội đã để lộ mục tiêu chỉ trong một cơ hội. Tức là trong 75% số trận anh giành chiến thắng mà không để đối thủ ghi bàn. Do đó, khả năng điều này xảy ra là 60,9%. Tương tự như vậy, trong hai cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội, tỷ số của cả hai bên đều kết thúc bằng 0.

Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng

Với hai bàn thắng trong năm cuộc đụng độ gần nhất của phê bình, cuộc đọ sức có thể kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng. Điều đáng nói là các cuộc họp cuối cùng với hawaii, có trung bình 1,8 bàn mỗi trận. Tức là, lịch sử và dữ liệu được trình bày, đặt cược có 65,8% cơ hội xảy ra.

Thông tin từ Criciúma

Bất bại trong bốn trò chơi, các phê bình nhận được Hawai thứ Sáu tuần này (28) và đang tìm kiếm chiến thắng thứ 5 liên tiếp trong mùa giải 2023. giải vô địch Brazilcó thành tích 100% với hai trận thắng trước Tombense và Ponte Preta. Nhìn chung, đội chủ nhà có 48% lợi thế trong các trận đã đấu năm nay, với 10 trận thắng, 9 trận hòa và chỉ 2 trận thua.

thông tin sẵn có

đã là Hawai đến với một chiến thắng chống lại mirasol, sau sáu trận không thắng trong mùa giải. Ô đảo sư tử có hiệu suất dưới đối thủ, chỉ 38%, thêm sáu trận thắng, bốn trận hòa và sáu trận thua. Đáng chú ý, thi đấu xa nhà, đội bóng đến từ Florianópolis đã 4 trận không thắng.

Truyền trò chơi Criciúma x Avai: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Criciúma và Avai diễn ra vào thứ 6 (28) tuần này, được phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Dữ liệu kỹ thuật Criciúma x Avai

Trò chơi Criciúma x Avai
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Heriberto Hülse, ở Criciúma
Trọng tài Wagner Nascimento Magalhães

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *