kiểm tra dự đoán Coritiba vs Fortaleza diễn ra vào Chủ nhật tuần này (23), bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Couto Pereira, ở Curitiba. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 2 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 20 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Coritiba vs Fortaleza
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Coritiba vs Fortaleza
  • 2.1 Kết quả: Pháo đài
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin từ Coritiba
 • 4 thông tin pháo đài
 • 5 Truyền trò chơi Coritiba x Fortaleza: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Coritiba vs Fortaleza

Soi kèo dự đoán Coritiba vs Fortaleza

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Coritiba vs Fortaleza

Kết quả: Pháo đài

Với năng suất hiện tại của Sức mạnh, đội có xác suất chiến thắng cao nhất trong cuộc đọ sức vào Chủ nhật này (23). Ngoài ra, đội đến từ chiến thắng trước San Lorenzo, bằng 2 x 0. Trong khi, đội chủ nhà thua trận ra mắt ở giải vô địch Brazil. Trong cuộc hồi tưởng gần đây giữa các đội, Con sư tử thắng hai trận, và trận cuối cùng là 3 x 1, tại Arena Castelão.

Cả hai đội ghi bàn: có

Xét 5 trận gần nhất của hai đội, có 52,4% khả năng cả hai đội sẽ ghi bàn trong cuộc đọ sức. Kể từ ba trong số năm cuộc đụng độ, nơi ba người trong số họ, hai đội trong các cuộc đụng độ đã làm rung chuyển lưới. Đáng chú ý là 3 trận đối đầu gần nhất giữa Coritiba và Fortaleza, nó cũng xảy ra rằng hai câu lạc bộ đã bỏ rơi họ trong các trò chơi. Do đó, đặt cược chắc chắn cho cuộc đối đầu vào Chủ nhật này (23).

Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng

Xét kết quả đối đầu gần nhất của hai đội, cuộc đọ sức có thể kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng. Nhìn chung, cộng các giá trị trung bình của đùi và sư tử, kết quả là 3,4 bàn thắng có thể xảy ra ở hiệp 2 của Người nước Brazil. Tuy nhiên, ba kết quả cuối cùng giữa chúng là 3 x 1, 2 x 1 và 3 x 1.

Thông tin từ Coritiba

Đội chủ nhà đã không thắng trong sáu trận, hòa ba và thua ba trận tay đôi. cuộc hẹn cuối cùng của ông là chống lại ngọn lửa, chơi tại Maracanã, nơi họ thua 3 x 0, với các bàn thắng của Ayrton Lucas, Gabigol và Pedro. Với chỉ 41% thành công trong mùa giải, đội sẽ phải vượt qua Chủ nhật tuần này (23), nhà đương kim vô địch Ceará, người có màn trình diễn tuyệt vời, thêm 17 trận thắng sau 27 trận đã đấu.

thông tin pháo đài

Ô Sức mạnh đến cho trận đấu tay đôi thứ hai của anh ấy Brasileirão 2023, sau khi chiến thắng vào giữa tuần trong lễ đính hôn của anh ấy cho Cúp bóng đá Sudamericana, trước San Lorenzo, 2-0 trên sân khách. Trận đấu đầu tiên cho giải vô địch quốc gia là hòa với Quốc tế. Bây giờ, đội Ceará cố gắng ghi chiến thắng thứ hai liên tiếp. Điều đáng chú ý là Con sư tử, họ đã không thua trong sáu trận, với bốn trận thắng và hai trận hòa.

Truyền trò chơi Coritiba x Fortaleza: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Coritiba và Fortaleza diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (23), phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật dự đoán Coritiba vs Fortaleza

Trò chơi Coritiba vs Fortaleza
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Couto Pereira, ở Curitiba
Trọng tài Wilton Pereira Sampaio

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *