Kiểm tra dự đoán và đoán Corinthians vs Argentinos Jr.trận đấu hợp lệ cho vòng thứ hai của Copa Libertadores của Mỹ. Cuộc đọ sức diễn ra vào tối thứ Tư tuần này (19), lúc 9:30 tối (giờ Brasilia), tại Neo Quimica Arena, ở São Paulo. Hai đội nằm trong bảng E của cuộc thi quốc tế.

Nội dung

 • 1 Ba kèo tốt nhất trận Corinthians vs Argentinos Jr.
  • 1.1 Kết quả: Corinthians
    • 1.1.0.1 Cả hai đội ghi bàn: không
    • 1.1.0.2 Bàn thắng: dưới 2,5
 • hai Thông tin Corinthians
 • 3 Thông tin Argentina Jr.
 • 4 Truyền trò chơi Corinthians x Argentinos Jr.: xem trực tiếp ở đâu
 • 5 Bảng thông số kỹ thuật trận Corinthians vs Argentinos Jr.

Ba kèo tốt nhất trận Corinthians vs Argentinos Jr.

Kết quả: Corinthians

chơi ở nhà Côrintô Sau bảy trận đấu cho đến nay trong mùa giải, đội rời sân với chiến thắng trong năm trận đấu đó, bên cạnh hai trận hòa khác. Nói cách khác, tỷ lệ thắng của đội nhà là 71%, vì vậy đối với trận đấu Thứ Tư, xác suất thắng của Corinthians là 53%. Do đó, đặt cược đơn giản vào đội Brazil sẽ là điều bình thường nên làm.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong khi đó, trên sân nhà chỉ có 5 bàn thua sau 7 trận, trung bình 0,71 bàn thua mỗi trận. Vì vậy, được chơi trên sân nhà, hàng thủ có xu hướng thi đấu khác an toàn, cầm cự được các đợt tấn công của Argentina. Có nghĩa là, đặt cược vào cả hai đội không ghi bàn trong trận đấu tay đôi là một cược dễ hiểu để thực hiện.

Bàn thắng: dưới 2,5

Ngoài ra, các Côrintô chơi trên sân nhà có trung bình 1,57 bàn mỗi trận, thậm chí cả mùa giải trung bình số bàn thắng được ghi là 1,53. Vì vậy, một chiến thắng của Corinthian trong trận đấu được kỳ vọng nhiều hơn khi sở hữu đội hình mạnh hơn. Tuy nhiên, trung bình mục tiêu có mọi thứ phải nhỏ hơn 2,5.

Thông tin Corinthians

Ô Côrintô đến từ chiến thắng chống lại Liverpool của Uruguay thi đấu trên sân khách với tỷ số 3 x 0, cố gắng tạo nên một kết quả tuyệt vời khi làm khách. Mặt khác, ở trận đấu này, đội tuyển Brazil đã mất Renato Augusto, tiền vệ đã tiến hành nội soi khớp gối phải và phải nghỉ thi đấu. Mặt khác, đội đã thua vào giữa tuần trước chèo thuyền trong trận đấu lượt đi cho giai đoạn thứ ba của Copa do Brasil. Qua đó, anh hy vọng sẽ đưa ra câu trả lời cho người hâm mộ trong cuộc đối đầu vào thứ Tư.

Thông tin Argentina Jr.

Trong khi đó, các Argentina Jr. cũng thắng trong cúp giải phóng trong lần ra mắt đầu tiên của anh ấy. Đội đã giành được Independiente Del Valle bằng tỷ số 1 x 0 và cũng bắt đầu cuộc thi tốt. không còn Giải vô địch Argentinađội đang ở vị trí thứ bảy và đến từ trận hòa không bàn thắng trước Huracanra khỏi nhà.

Truyền trò chơi Corinthians x Argentinos Jr.: xem trực tiếp ở đâu

Cuộc đối đầu giữa Corinthians vs Argentinos Jr.sẽ diễn ra vào tối thứ Tư tuần này, tại Neo Quimíca Arena lúc 9:30 tối (giờ Brasilia), sẽ được phát sóng bởi Globo và Paramount +.

Bảng thông số kỹ thuật trận Corinthians vs Argentinos Jr.

Corinthians vs Argentinos Jr.
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Neo Quimica
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *