kiểm tra dự đoán Corinthians x Remo diễn ra vào thứ Tư tuần này (26), từ 9:30 tối (giờ Brasilia), tại Nhà thi đấu Neo Química, thành phố São Paulo. Trò chơi có giá trị cho cúp Brazil và đây sẽ là trận đấu thứ 8 giữa các đội và là trận thứ 4 của cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Corinthians vs Remo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Corinthians x Remo
  • 2.1 Đánh giá: Chèo thuyền
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin Corinthians
 • 4 thông tin chèo thuyền
 • 5 Truyền trò chơi Corinthians x Remo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Corinthians x Remo

Soi kèo dự đoán Corinthians vs Remo

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Corinthians x Remo

Đánh giá: Chèo thuyền

Dẫn trước 2-0, chèo thuyền có thể thua Cô-rinh-tô, ăn tới hiệu số bàn thắng bại mà vẫn đảm bảo phân hạng cho giai đoạn tiếp theo của giải cúp Brazil. Như vậy, với thành tích nhỉnh hơn đội chủ nhà khi thắng 3, hòa 1 và thua 1, đội chủ sân Belém có 52,6% cơ hội vượt qua vòng loại.

Cả hai đội ghi bàn: có

Xét các trận đấu cuối cùng của Cô-rinh-tô, trận đấu có thể kết thúc với việc cả hai đội đều ghi bàn. Trong 5 trận gần nhất của Chèo thuyền, ba là với cả hai đội ghi bàn. Do đó, có 32,3% xác suất xảy ra Cô-rinh-tô và Chèo thuyền tung lưới trong trận lượt về diễn ra vào thứ Tư tuần này (26).

Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng

cuộc đấu tay đôi của Cô-rinh-tô, kết thúc với trung bình hai bàn thắng mỗi trận, trong khi chèo thuyền có trung bình 2,8 bàn thắng. Tức là, cộng hai số của đội, sẽ có kết quả là có khả năng đối đầu hợp lệ cho cúp Brazil, có thể kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng.

Thông tin Corinthians

Cuộc đụng độ đầu tiên của Côrintô Tại cúp Brazil không được khuyến khích lắm, bánh lái thua 2 x 0 và lúc này, họ cần rượt đuổi điểm bất lợi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng yếu tố nhà cái có lợi cho mình và đảo ngược tình thế, nhưng đó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn, vì chèo thuyền sẽ đi kèm với tất cả mọi thứ để bảo vệ lợi thế mà nó có được trong trò chơi đầu tiên. Cần nhớ rằng đội bóng đến từ São Paulo đã phải nhận hai thất bại liên tiếp, một giải vô địch Brazil và một cái khác bởi Giải phóng cốc.

thông tin chèo thuyền

Đội khách đến sân Neo Química Arena đã bất bại 4 trận, với 3 trận thắng và 1 trận hòa. Với lợi thế 2 x 0 từ trận đấu đầu tiên, chèo thuyền thậm chí có thể thua với cách biệt 1 bàn so với Côrintô Thứ Tư tuần này (26).

Truyền trò chơi Corinthians x Remo: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Cô-rinh-tô và Chèo thuyền diễn ra vào thứ Tư tuần này (26), được phát sóng trên kênh YouTube CBF trên TV kín trên kênh SporTV. MỘT cúp Brazil, là một cuộc thi bóng đá quốc gia và nhằm quy tụ các đội Brazil xuất sắc nhất từ ​​bốn phương của đất nước. Theo thể thức loại trực tiếp, giải đấu đang ở giai đoạn thứ 3. Trong toàn bộ giải đấu, sẽ có tổng cộng 92 câu lạc bộ sẽ thi đấu tại giải vô địch và ban tổ chức sẽ phân phối khoảng 416,9 triệu reais cho các đội.

Bảng kỹ thuật dự đoán Corinthians x Remo

Trò chơi Corinthians x Remo
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Neo Quimica
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *