kiểm tra dự đoán Corinthians vs Cruzeiro diễn ra vào Chủ nhật tuần này (16), bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Neo Química Arena, ở São Paulo. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 1 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 84 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Corinthians vs Cruzeiro
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Corinthians x Cruzeiro
  • 2.1 Kết quả: Corinthians
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 2 x 0 cho Corinthians
 • 3 Thông tin Corinthians
 • 4 Thông tin hành trình
 • 5 Truyền trận Corinthians x Cruzeiro: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Corinthians x Cruzeiro

Soi kèo dự đoán Corinthians vs Cruzeiro

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Corinthians x Cruzeiro

Kết quả: Corinthians

Với hiệu suất 40% so với Du thuyền, Ô Côrintô đến với tư cách là ứng cử viên được yêu thích cho trận đấu đầu tiên của chức vô địch. Ngoài ra, đội bóng đến từ São Paulo đạt tỷ lệ ổn định trong mùa giải là 47%, trong khi đối thủ chỉ là 30%. Tương tự như vậy, trong 5 trận gần nhất được chơi trên sân nhà, người cầm lái có ba trận thắng và hai trận hòa. Nhìn lại Neo Química Arena đối đầu Cáo, đội chủ nhà có lợi thế 47%, với 20 trận thắng sau 43 trận đã đấu.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong năm trận đấu gần nhất giữa các đội, ba trận trong số đó không có tỷ số cho một trong các đội. Tương tự như vậy, trong các trận đấu gần đây của Côrintô Nó đến từ Du thuyền, cũng có kết quả chỉ có một đội ghi bàn trong trận đấu. Đó là, xác suất mà chỉ có Côrintô ghi bàn trong trận là 59,2%. Điều này, phù hợp với đặt cược ở trên rằng người cầm lái thắng cuộc đấu tay đôi.

2 x 0 cho Corinthians

Đối với những người thích đặt cược táo bạo hơn, bạn có thể chọn tỷ số chính xác cho trận đấu. Vì vậy, xét trung bình Côrintô 1,8 bàn mỗi trận trong 5 trận gần nhất, người cầm lái có thể làm 2 x 0 trên đầu du thuyền chủ nhật tuần này (16). Điều đáng nói là điểm số này đội bóng đến từ São Paulo đã làm được trên chính đối thủ vào năm 2018, ở vòng 15 của giải. Người nước Brazil.

Thông tin Corinthians

Đội chủ nhà bước ra từ thất bại trước Chèo thuyền, Tại cúp Brazil, thứ Tư tuần trước (12), bằng 2 x 0. Mùa trước, Côrintô đứng thứ 4 trong Brasileirão, với chiến dịch 18 trận thắng, 11 trận hòa và chỉ 9 trận thua. đảm bảo trong cúp giải phóng Ngoài ra, người cầm lái ra mắt với chiến thắng trước Liverpool, bằng 3 x 0.

Thông tin hành trình

Đội khách chỉ có 30% hiệu suất trong mùa giải. ra khỏi giải vô địch Brazil, Ô du thuyền cũng tranh chấp cúp Brazil, đang trong giai đoạn 3 của cuộc thi. Trận đấu đầu tiên của bạn là chống lại hàng hải, Thứ Năm tuần này (13). Điều đáng ghi nhớ là Cáo, Quay lại Serie A, sau khi trải qua ba mùa giải ở giải hạng hai của Người nước Brazil.

Truyền trận Corinthians x Cruzeiro: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Corinthians vs Cruzeiro diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (16), phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật dự đoán Corinthians x Cruzeiro

Trò chơi Corinthians vs Cruzeiro
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Neo Química, ở São Paulo
Trọng tài Anderson Daronco

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *