kiểm tra dự đoán Chapecoense vs Londrina diễn ra vào Chủ nhật tuần này (16), từ 3:30 chiều (giờ Brasilia), tại Arena Condá, ở Chapecó. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 2 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và nó sẽ chỉ là cuộc đọ sức thứ 3 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng Chapecoense vs Londrina
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Chapecoense vs Londrina
  • 2.1 Kết quả: Luân Đôn
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 London thắng 1-0
 • 3 Thông tin Chapecoense
 • 4 thông tin london
 • 5 Phát sóng trận Chapecoense vs Londrina: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Chapecoense vs Londrina

Dự đoán, tip bóng Chapecoense vs Londrina

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Chapecoense vs Londrina

Kết quả: Luân Đôn

Nhìn lại giữa các đội là nhỏ, nhưng London tận dụng lợi thế bằng chiến thắng trong hai trận đấu mà họ đối đầu với nhau. Cuộc đọ sức còn lại chỉ có tỷ số hòa. Cần lưu ý rằng trong năm cuộc đụng độ gần nhất Cá mập, họ có một trận thắng, một trận hòa và ba trận thua. Đã là đĩa, đã không giành được ba cam kết cuối cùng trong khi chờ trận đấu đầu tiên của anh ấy trong giải vô địch Brazil. Vì vậy, với những con số được trình bày, London cho thấy có nhiều cơ hội chiến thắng hơn vào chiều Chủ nhật này (23).

Cả hai đội ghi bàn: không

Với 5 trận gần nhất của mỗi đội, mọi thứ chỉ ra rằng trận tranh vé vớt thứ 2 có thể kết thúc với chỉ 1 đội ghi bàn. Đó là bởi vì bốn trong số năm trận đấu của chapecoense, chỉ có một đội ghi được bàn thắng. Tương tự như vậy, đánh giá gần đây của London trong mùa giải, nó mang đến ba cuộc đọ sức mà họ thể hiện cùng một đặc điểm của đội chủ nhà. Vì vậy, cuộc đọ sức có 61,7% khả năng chỉ một đội ghi bàn ở hiệp đấu này.

London thắng 1-0

Với một canh bạc rủi ro hơn, nhưng có thể thành công, London có cơ hội lặp lại tỷ số của trận đấu trước với tỷ số 1 x 0. Ngoài ra, trong mùa giải với 13 trận đã đấu, Cá mập, thắng ba trận tay đôi với tỷ số 1 x 0.

Thông tin Chapecoense

Không thắng trong năm trận đấu, đĩa nhận được London chủ nhật tuần này (23), với 33% thành công trong mùa giải và đến từ trận thua xa nhà trước mirasol, bởi 1 x 0, trong lần ra mắt của giải vô địch Brazil. Vì vậy, chiến thắng cuối cùng của anh ấy là vào ngày 26 tháng 2, trước Atlético Catarinense, với tỷ số 3-1 trong giải vô địch bang.

thông tin london

Không mấy khác biệt, đội khách chỉ có hiệu suất 23% vào năm 2023. Với vỏn vẹn 3 trận thắng trong cả mùa giải, London, đi đến Chapecó, đối mặt với chapecoense, và cố gắng cho chiến thắng thứ hai của mình trong Serie B, sau khi giành chiến thắng trong trận ra mắt, trước ABC, trong nhà.

Phát sóng trận Chapecoense vs Londrina: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Chapecoense và Londrina diễn ra vào thứ 6 (21) tuần này, phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật dự đoán Chapecoense vs Londrina

Trò chơi Chapecoense vs Londrina
Thời gian 3:30 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Condá, ở Chapeco
Trọng tài Bruno Pereira Vasconcelos

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *