Kiểm tra các chi tiết của mẹo thực vật x Ypiranga. Nói tóm lại, các đội gặp nhau trong trận lượt về của vòng 3 Copa do Brasil. Cụ thể, cuộc đối đầu sẽ diễn ra vào thứ Năm tuần này (27), lúc 19:30 (giờ Brasilia), tại sân vận động Nilson Santos. Còn nhớ, ở trận lượt đi tranh chấp, dàn diễn viên của vẻ vang thắng 2-0 chim hoàng yến.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip Botafogo vs Ypiranga
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo x Ypiranga
  • 2.1 Kết quả: Botafogo
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin Botafogo
 • 4 Thông tin từ Ypiranga
 • 5 Truyền trò chơi Botafogo x Ypiranga: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Botafogo x Ypiranga

Dự đoán, tip Botafogo vs Ypiranga

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo x Ypiranga

Kết quả: Botafogo

Chỉ với một trận đấu liên tiếp, đội hình của vẻ vang duy trì thành tích tốt nhất trên Ypiranga. Điều này cho thấy đội chủ nhà sẽ có phần thắng trong cuộc tranh chấp.

Cả hai đội ghi bàn: không

Theo ghi nhận, chỉ một trong số các CLB giành được sự ưu ái ghi bàn trong hiệp đấu này. Đó là, dấu hiệu cho thấy rằng thực vật giữ chuỗi các cuộc tấn công của bạn và với dấu ấn đó trên đối thủ của bạn. Trong khi đó, đội Ypiranga có được số lượng ba bàn thắng trong bốn trận đấu.

Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng

Kỳ vọng là thực vật có thể tận dụng các hành động phản công của bạn một cách chính xác. Tức là trong 4 lần đụng độ đội hình của vẻ vang đã hoàn thành 10 bàn thắng trong các giải vô địch tương ứng của họ. Đã có trước Ypirangacâu lạc bộ ghi trung bình ít hơn 2,5 bàn thắng.

Thông tin Botafogo

Đội ngũ của thực vật vào sân sau chiến thắng Ypiranga bằng 2 x 0, cho Copa do Brasil. Ở các giải đấu khác, câu lạc bộ đã tích lũy thành tích 3 lần vô địch liên tiếp. Đó là, nhóm đã giành được bahia (1 x 2), cho Brasileirão, Cesar Vallejo (4 x 0), dành cho người Nam Mỹ và Sao Paulo (2 x 1), cho Brasileirão.

Thông tin từ Ypiranga

Ypiranga đến lượt nó đi kèm với dấu ấn là 4 trận thua liên tiếp. Cụ thể, câu lạc bộ đã thua thực vật (0 x 2) cho Copa do Brasil, Chapecoense (0 x 1), cho Giao hữu và cho bang hội (2 x 1), cho trận bán kết Campeonato Gaucho.

Truyền trò chơi Botafogo x Ypiranga: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Botafogo vs Ypiranga diễn ra vào thứ Năm tuần này (27), với tính năng phát trực tuyến trên Amazon Prime Video.

Bảng kỹ thuật dự đoán Botafogo x Ypiranga

Trò chơi Botafogo vs Ypiranga
Thời gian 7:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Nilson Santos
Trọng tài định nghĩa

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *