kiểm tra dự đoán Botafogo vs Cesar Vallejo diễn ra vào Thứ Năm tuần này (20), từ 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Nilton Santos, ở Rio de Janeiro. Trò chơi có giá trị cho Copa Sudamericana 2023 và nó sẽ chỉ là cuộc đối đầu đầu tiên giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Botafogo vs César Vallejo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo vs César Vallejo
  • 2.1 2 x 0 Botafogo
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin Botafogo
 • 4 Thông tin từ Cesar Vallejo
 • 5 Phát sóng trận đấu Botafogo vs César Vallejo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Botafogo vs César Vallejo

Soi kèo dự đoán Botafogo vs César Vallejo

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo vs César Vallejo

2 x 0 Botafogo

Với hiệu suất 60% trong mùa giải, thực vật đến như yêu thích cho cuộc hẹn thứ hai của anh ấy cho Copa Sudamericana. Với trung bình 2,6 bàn mỗi trận trong 5 trận gần nhất, đội chủ nhà có 16,9% cơ hội chiến thắng với tỷ lệ 2 x 0, như đã xảy ra với Ypiranga, cho cúp Brazil. Theo cách tương tự, đặt cược vào chiến thắng của Ngọn lửa, là một sự thay thế tuyệt vời, vì xác suất xảy ra là 74,1%

Cả hai đội ghi bàn: không

Xem xét cược ở trên, cược rằng hai đội ghi bàn vào tối thứ Năm (20), mâu thuẫn với lựa chọn mà đội thực vật thắng kèo với tỷ số 2 x 0. Với sự vượt trội hơn hẳn về quân số như hiệu số bàn thắng bại, khi đội chủ nhà có 2,6 trong 5 trận gần nhất, trong khi César Vallejo, chỉ một. Điều đáng nói vẫn là đội khách thua liền 2 trận không ghi bàn. Do đó, đặt cược này là một lựa chọn tuyệt vời.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Với trung bình 2,6 bàn/trận trong 5 trận gần nhất, thực vật, Bạn có thể lặp lại mức trung bình này trong trận đấu thứ hai của mình Copa Sudamericana. Đội ngũ của Luis Castro, anh ấy đã bất bại tám trận, trong đó có hai lần, anh ấy ghi được dưới 2,5 bàn thắng.

Thông tin Botafogo

Đội chủ nhà đã bất bại tám trận, với sáu chiến thắng và hai trận hòa. sự tham gia đầu tiên của anh ấy trong sula, là trận hòa 2-2, trên sân khách trước Magallanes. Đội đến từ ba chiến thắng liên tiếp, một trong số đó đã trao danh hiệu cho Cái lò từ Cúp sông. Ngoài ra, nó đã ra mắt lần đầu tiên trong Người nước Brazil, thứ bảy tuần trước trước khi Sao Paulo, nơi anh ấy thắng 2-1.

Thông tin từ Cesar Vallejo

Đội khách từ một hồi tưởng gần đây dưới thực vật. Có ba trận thua và chỉ một trận thắng và một trận hòa. tại Giải vô địch Peru, Ô César Vallejo, chiếm vị trí thứ năm với năm trận thắng, hai trận hòa và hai trận thua. Vào mùa, tỷ lệ thành công của du khách là 55%. Điều đáng chú ý là cuộc đối đầu đầu tiên của họ trong Cúp bóng đá Sudamericana, là một trận thua trên sân nhà, với tỷ số 2 x 1 trước LDU Quito.

Phát sóng trận đấu Botafogo vs César Vallejo: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Botafogo và Cesar Vallejo diễn ra vào thứ Năm tuần này (20), với việc truyền tải tối quan trọng +. Bóng lăn từ 21h (giờ Brasilia), trên sân Estádio Nilton Santos, Rio de Janeiro.

Bảng kỹ thuật dự đoán Botafogo vs César Vallejo

Trò chơi Botafogo vs Cesar Vallejo
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Nilton Santos, Rio de Janeiro
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *