kiểm tra dự đoán Bahia vs Botafogo diễn ra vào thứ Hai (24) tuần này, từ 8 giờ tối (giờ Brasilia), tại Arena Fonte Nova, ở Salvador. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 2 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 53 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip kèo Bahia vs Botafogo
 • hai Ba kèo tốt nhất cho dự đoán Bahia vs Botafogo
  • 2.1 Kết quả: Hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin Bahia
 • 4 Thông tin Botafogo
 • 5 Phát sóng trận đấu Bahia vs Botafogo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Thông số kỹ thuật dự đoán Bahia x Botafogo

Dự đoán, tip kèo Bahia vs Botafogo

Ba kèo tốt nhất cho dự đoán Bahia vs Botafogo

Kết quả: Hòa

Với việc cả hai đội đều hòa trong năm trận gần nhất, có 31,7% khả năng trận đấu sẽ hòa trong cuộc đọ sức vào Thứ Hai (24) tuần này. Tương tự như vậy, 33% trong số 52 lần Bahia và Botafogo đối mặt với nhau, trò chơi kết thúc với tỷ số hòa. Với cách sử dụng tương tự, cuộc đối đầu có thể cân bằng và căng thẳng cho các đội.

Cả hai đội ghi bàn: có

Trong 2 cuộc đọ sức gần nhất mà hai đội hòa nhau, đã có sự thay đổi trên bảng tỷ số, tức là cả hai đội đều ghi được bàn thắng. Điều tương tự có thể xảy ra trong cuộc đọ sức ở hiệp đấu thứ 2 này. Điều đáng nói là trong 5 trận gần nhất của thực vật, ba trong số đó đối thủ của anh ấy đã ghi một bàn thắng và điều tương tự cho bahiatrong đó cho thấy cùng một thống kê.

Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng

Cộng trung bình của hai đội về số bàn thắng trong năm lần đụng độ gần nhất của Bahia và Botafogo, có khả năng trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng. Điều đáng nhớ là trò chơi cuối cùng đã kết thúc giống nhau cho các đội trong 3 x 3 hợp lệ cho Brasileirão 2018.

Thông tin Bahia

Đội có thành tích tốt từ đầu mùa với tỷ lệ tắc bóng thành công 56%. Ô bahia đến từ một thất bại trước Bragantino 2-1 trên sân khách. Tổng cộng, đội chủ nhà có ba trận thắng, một trận hòa và một trận thua trong năm trận gần nhất đã đấu. Chơi tại Arena Fonte Nova, ở Salvador, thép ba màu thắng ba ván, hòa và thua một.

Thông tin Botafogo

Ô thực vật đến Salvador bất bại trong chín trận với hai trận hòa bảy chiến thắng. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là dành cho Cúp bóng đá Sudamericana, với chiến thắng 4-0 trước đại học Cesar Vallejo. Tương tự như vậy, trong Người nước Brazil, ra mắt trước Sao Paulo cũng với chiến thắng cách biệt 2 x 1. Trong lịch sử đối đầu Bahia, chỉ có 15 trận thắng, trong khi thép ba màu thêm 20 chiến thắng.

Phát sóng trận đấu Bahia vs Botafogo: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Bahia và Botafogo diễn ra vào thứ Hai tuần này (24) với phát sóng trên kênh kín ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Thông số kỹ thuật dự đoán Bahia x Botafogo

Trò chơi Bahia vs Botafogo
Thời gian 20:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Fonte Nova, ở Salvador
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *