Kiểm tra dự đoán và đoán Atlético-MG vs Libertadmột trận đấu hợp lệ cho trận ra mắt của hai đội trong cúp giải phóng. Cuộc đọ sức diễn ra vào tối thứ Năm, lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Mineirão. Hai đội nằm trong bảng G của cuộc thi quốc tế.

Nội dung

 • 1 Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-MG vs Libertad
    • 1.0.0.1 Atlético-MG: Hơn 1,5 bàn:
    • 1.0.0.2 Hơn 2 bàn cả trận: có
    • 1.0.0.3 Cả hai đội ghi bàn: có
 • hai Thông tin Atlético-MG
 • 3 Thông tin từ Libertad
 • 4 Truyền trò chơi Atlético-MG x Libertad
 • 5 Bảng kỹ thuật dự đoán Atlético-MG vs Libertad

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-MG vs Libertad

Atlético-MG: Hơn 1,5 bàn:

Đội bóng đến từ Minas đã vào sân năm nay với tư cách là đội trưởng trong bảy trận mùa này. Ngoài ra, sáu trong bảy trận đội rời sân với chiến thắng. Một điểm tích cực khác là với tư cách là hiệu trưởng, Galo có tỷ lệ bàn thắng trung bình hơn 2,14. Điều gì có thể giúp đội trong trận đấu này sau. Theo cách này, chúng ta có thể đặt cược vào một chiến thắng cho đội Minas Gerais với số điểm trên 1,5.

Hơn 2 bàn cả trận: có

Bản thân cuộc đối đầu có khả năng cao kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng, thậm chí còn nhiều hơn thế bởi Atlético-MG đã để thủng lưới 5/7 trận. Trong khi đó, Liberta có trung bình 1,75 bàn khi làm khách. Tức là trong 4 trận xa nhà, CLB đều ghi được bàn thắng trong cả 4 trận, tổng cộng là 7 bàn sau 4 trận. Galo có trung bình 0,75 bàn thua. Tất nhiên, ghi nhiều hơn hai bàn trong trận đấu không phải là điều điên rồ.

Cả hai đội ghi bàn: có

Atlético đã ghi một bàn thắng trong tất cả các trận đấu, với tình huống tương tự với đội tuyển Paraguay. Như vậy, trận đấu ngày mai khả năng cao sẽ kết thúc với việc cả hai đội đều ghi được bàn thắng.

Thông tin Atlético-MG

Ô Atlético-MG sắp giành được một Campeonato Mineiro khác, câu lạc bộ đã giành chiến thắng trên sân khách trước Mỹ-MG, vào thứ bảy để hòa để trở thành nhà vô địch. Đội đã rất mạnh, chủ yếu chơi trên sân nhà và chỉ thua một trận trong cả mùa giải. Dựa vào sức mạnh của người khổng lồ xanhnhóm tiếp tục hoàn thiện những chi tiết cuối cùng để bắt đầu một cái khác cúp giải phóng. Điều đáng nói, tuyển Brazil đến từ giải tiền Libertadores nên đã bắt nhịp thi đấu.

Thông tin từ Libertad

Trong khi đó, Liberta đã nắm rõ cách thi đấu, đội luôn mạnh tại các giải đấu và năm nay mọi thứ chỉ ra sẽ không khác. Ở giải vô địch Paraguay, đội đang dẫn đầu với 25 điểm, ngoài ra còn có hàng công tốt nhất với 15 bàn thắng ghi được và hàng thủ tốt nhất với chỉ 5 bàn. bên cạnh Tự do tự tin hơn cho cuộc đối đầu, vì ở giải quốc nội, đội đã nhận thất bại 5 x 0 trong trận Cerro Portenomột trong những đối thủ của nó trong nước.

trò chơi phát sóng Atlético-MG vs Libertad

Cuộc đối đầu giữa Atlético-MG vs Libertad, sẽ diễn ra vào tối thứ Năm tuần này, tại Sân vận động Mineirão, lúc 9 giờ tối (giờ Brasília). Nó sẽ được phát sóng bởi Streaming Star +, ngoài ESPN.

Bảng kỹ thuật dự đoán Atlético-MG vs Libertad

Atlético-MG vs Libertad
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Mineirão
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *